Trên đời luôn có kiểu người “trung thành” với cách ăn bánh bao “ngang ngược” này, bạn có phải là một trong số đó?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:46 20/01/2021

Thú thật đi, bạn là team “nghiện” ăn phần nhân hay vỏ bánh bao?

Bên cạnh bánh mì thì bánh bao cũng là món ăn sáng tiện lợi và thơm ngon được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Chỉ với giá từ 10k - 20k là bạn đã có bữa ăn chất lượng với phần nhân đầy thịt băm cùng các thể loại trứng cút, trứng muối.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn video một cô gái "bóc mẽ" cách ăn bánh bao cực kỳ "ngang ngược" của cô bạn đồng nghiệp bàn bên. Theo đó, thay vì cắn cả phần vỏ và nhân bánh, cô gái này chỉ dùng tay… lột hết phần vỏ ngoài để ăn và chừa y nguyên nhân thịt bên trong.

Kiểu ăn bánh bao hết sức "ngang ngược" khiến không ít dân mạng cười ra nước mắt!

Cách "ăn vỏ trước, ăn nhân sau" nhanh chóng khiến nhiều người dùng TikTok phải phì cười khi xem. Không ít bạn khẳng định bản thân mình từ lâu cũng đã "trung thành" với kiểu sẽ chén sạch lớp vỏ mềm thơm trước khi "xử" đến phần nhân:

- "Ủa, bình thường mà, đó giờ mình toàn ăn vậy không á!"

- "Nhiệt tình đưa cho bà kia ổ bánh mì nhận xem bả có chừa phần nhân lại hay không?"

- "Mấy bạn mê ăn vỏ bánh bao như vậy thì cứ tìm cái loại lá dứa màu xanh lá ấy, ăn bao ghiền luôn!"

- "Không chỉ bánh bao, tui cũng thường… móc sạch phần ruột bánh mì để ăn và chừa lại phần vỏ!"

Cách ăn "ngang ngược" còn được rất nhiều người áp dụng khi họ luôn... móc sạch ruột bánh mì hay bánh tiêu để ăn và chừa lại phần vỏ!

Nguồn: @bemihahahaha

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm