Trấn Thành rủ "500 anh em" lập boyband "Cờ cá ngựa": 1 thành viên được so sánh với Erik, 1 thành viên... vừa cất giọng đã trật nhịp?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 08:21 16/06/2020

Màn "debut" mới đây từ nhóm nhạc "Cờ cá ngựa" với 4 thành viên Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung đang khiến cho các fan vô cùng thích thú.

Mới đây, Trấn Thành đã rủ "500 anh em" bao gồm nam ca sĩ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và diễn viên hài Quang Trung lập thành nhóm nhạc có tên độc, lạ, không-giống-ai: Nhóm... Cờ cá ngựa. Không chỉ giới thiệu từng thành viên, nhóm "Cờ cá ngựa" còn có màn debut ngay tắp lự khi cùng nhau cover bản hit của Erik - "Em Không Sai Chúng Ta Sai". Nếu như lần song ca với Erik trước đó, Trấn Thành hết "lệch tông" với chính chủ hay liên tục quên lời thì lần "debut" lần này, nam danh hài cùng các nghệ sĩ còn lại đã tạo nên một phiên bản cover đặc biệt khiến ai nấy cũng bất ngờ. 

NHÓM CỜ CÁ NGỰA cover Em không sai chúng ta sai của Erik trên xe hơi cực chất

Theo đó, dù hội tụ đầy đủ các gương mặt cực "lầy" của showbiz nhưng lần này, nhóm Cờ cá ngựa gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung lại cover "rất gì và này nọ". Lần lượt chia line như thật theo thứ tự Trấn Thành - Quang Trung - Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân. Nhưng phần mở đầu có vẻ không mấy suôn sẻ cho thành viên Ali Hoàng Dương vì vừa vào bài đã... trật nhịp. 

Nhưng ngay sau đó anh chàng đã lấy lại phong độ và hoà giọng còn boyband "Cờ cá ngựa" của mình. Không chỉ tỉ mẩn với từng câu hát của mỗi người mà khi hoà quyện lại với nhau, cả 4 nghệ sĩ còn có màn bè phối đâu ra đấy. Dù màn "debut" lần này có đôi chỗ vẫn lỗi nhưng về tổng thể, không ít khán giả phải dành lời khen ngợi cho phiên bản "nhóm nhạc" mới toanh của Vpop. 

Trấn Thành say sưa với màn mở đầu ca khúc.

Màn hỗ trợ Quang Trung đến từ "vũ công" Trấn Thành và "ánh sáng" Trúc Nhân.

Đến khi hoà quyện thì bè phối đủ cả thế này đây.

Ngay sau khi phiên bản cover này lên sóng, khán giả đã vô cùng ngỡ ngàng với màn thể hiện cực "xịn xò" từ nhóm nhạc "Cờ cá ngựa". Ngoài giọng hát của "ca sĩ chính hiệu" như Ali Hoàng Dương hay Trúc Nhân thì cả Trấn Thành và Quang Trung đều khiến người xem phải gật gù tán thưởng. Đặc biệt, trong màn cover này, Quang Trung dường như là thành viên nhận được lời khen nhiều nhất khi thậm chí, có fan còn cho rằng giọng anh có màu sắc giống nam ca sĩ Erik.

Trấn Thành rủ 500 anh em lập boyband Cờ cá ngựa: 1 thành viên được so sánh với Erik, 1 thành viên... vừa cất giọng đã trật nhịp? - Ảnh 5.

Lời bình luận của khán giả dành cho phiên bản cover đến từ "nhóm nhạc" mới toanh của Vpop.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm