Vừa nghe vừa nhìn Trấn Thành cover hit của Hoà Minzy mà "sang chấn tâm lý", ám ảnh tới nỗi quên luôn bản gốc làm chính chủ cũng phải cạn lời

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 07/06/2020

Phiên bản cover ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy từ danh hài Trấn Thành hứa hẹn khiến khán giả phải "ám ảnh" khi xem.

Ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy dù đã ra mắt được gần 1 tháng nhưng vẫn là sản phẩm gây dấu ấn đặc biệt với khán giả trong thời gian qua. Không chỉ khiến người hâm mộ "mê mẩn" mà các nhiều nghệ sĩ cũng trổ tài cover ca khúc này. Là đàn anh khá thân thiết với gia đình Hoa dâm bụt, mới đây, MC Trấn Thành đã đăng tải video cover bản hit của Hoà Minzy phiên bản "biến dạng" đầy... ám ảnh.

Clip Trấn Thành cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hoà Minzy

Trong đoạn clip, Trấn Thành đã vô cùng tự tin cover và hát chay ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Thế nhưng, với sự "lầy lội" của mình thì Trấn Thành cũng không thể cover theo một cách hoàn toàn bình thường. Sử dụng phần mềm "biến dạng" khuôn mặt, người xem lắng nghe Trấn Thành hát thì ít mà tập trung vào biểu cảm khó đỡ của anh thì nhiều. Đến chính diễn viên Đại Nghĩa khi đi ngang qua cũng phải "đứng hình mất 5 giây" vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trấn Thành khiến các fan "hết hồn" với pha "biến dạng" đầy nức nở để hát hit của Hoà Minzy.

Diễn viên Đại Nghĩa không biết chuyện gì đang xảy ra.

Sau khi Trấn Thành chia sẻ bản cover này, các fan cũng đã nhanh chóng "mách" lại Hoà Minzy và khiến cho "chính chủ" của ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" cũng phải "câm nín" trước sự lầy không ai lại được của đàn anh. Hẳn khi nghe bản cover này, Hoà Minzy cũng không thể nhận ra bản hit của mình có giai điệu gốc như thế nào mất thôi. Thôi thì mình cùng nhau nghe lại bản gốc, hoặc bản cover của 3 chị em Hoa dâm bụt cho đỡ... sang chấn tâm lý nhé.

Vừa nghe vừa nhìn Trấn Thành cover hit của Hoà Minzy mà sang chấn tâm lý, ám ảnh tới nỗi quên luôn bản gốc làm chính chủ cũng phải cạn lời - Ảnh 4.

Hoà Minzy cũng "bó toàn tập" với sự "lầy" của đàn anh Trấn Thành.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY x ĐỨC PHÚC x ERIK | OFFICIAL LYRICS VIDEO

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm