"Suy nhược" nhìn vũ đạo "Anh thật sự ngu ngốc" của Erik biến dạng qua tay Trấn Thành, Hoà Minzy, Huỳnh Lập, nhưng đỉnh nhất là chị váy hồng!

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 06/06/2020

Những vũ đạo trong ca khúc "Em Không Sai Chúng Ta Sai' của Erik phiên bản "chế" được các nghệ sĩ vô cùng thích thú và bắt trend.

Dù đã ra mắt được khoảng 1 tháng nhưng ca khúc "Em Không Sai Chúng Ta Sai" của Erik vẫn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Bằng chứng là cho đến thời điểm hiện tại, MV hiện đang thu về hơn 51 triệu lượt xem và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Bên cạnh ca khúc tạo được sự chú ý thì vũ đạo do Erik và vũ công Quang Đăng cũng gây sức hút không kém. Không hiếm để thấy các bản dance cover vũ đạo của Erik và Quang Đăng được các fan thực hiện và chia sẻ trên mạng xã hội. 

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik

Suy nhược nhìn vũ đạo Anh thật sự ngu ngốc của Erik biến dạng qua tay Trấn Thành, Hoà Minzy, Huỳnh Lập, nhưng đỉnh nhất là chị váy hồng! - Ảnh 2.

Vũ đạo "Em Không Sai Chúng Ta Sai" do Quang Đăng biên đạo thu hút gần 1 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, khi vũ đạo của "Em Không Sai Chúng Ta Sai" tạo nên cơn sốt thì cũng là lúc một phiên bản vũ đạo cực "lầy" khác so với bản gốc bỗng xuất hiện trên mạng xã hội. Đến chính các nghệ sĩ như Trấn Thành, Huỳnh Lập hay Hoà Minzy cũng không thể bỏ qua hot trend này mà nhanh chóng thực hiện cho mình clip vũ đạo "chế" bản hit của Erik.

Hoà Minzy "cười như nắc nẻ" khi chế vũ đạo của cậu em Erik 

Trong một show âm nhạc trực tiếp mới đây, Hoà Minzy và Erik là hai nghệ sĩ khách mời cùng nhau xuất hiện và mang đến nhiều màn trình diễn có 1-0-2 cho khán giả. Tất nhiên, không thể thiếu những ca khúc mà cả hai nghệ sĩ trẻ vừa phát hành cách đây không lâu là "Em Không Sai Chúng Ta Sai" và "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". 

Khi Erik biểu diễn bản hit của mình, cô chị cả gia đình Hoa dâm bụt Hoà Minzy cũng chăm chú thưởng thức và hát theo cậu em. Chẳng những thế, khi đến đoạn điệp khúc cao trào, Hoà Minzy nhanh chóng trổ tài vũ đạo chế "Em Không Sai Chúng Ta Sai" đang hot những ngày qua và cười "không ngậm được miệng" dù đang quay hình trực tiếp. 

Hoà Minzy thực hiện vũ đạo chế "Em Không Sai Chúng Ta Sai" (phút 0:30).

Suy nhược nhìn vũ đạo Anh thật sự ngu ngốc của Erik biến dạng qua tay Trấn Thành, Hoà Minzy, Huỳnh Lập, nhưng đỉnh nhất là chị váy hồng! - Ảnh 4.

Hoà Minzy thích thú với vũ đạo #EKSCTS

Suy nhược nhìn vũ đạo Anh thật sự ngu ngốc của Erik biến dạng qua tay Trấn Thành, Hoà Minzy, Huỳnh Lập, nhưng đỉnh nhất là chị váy hồng! - Ảnh 5.

Và cười không ngậm được miệng khi "chế" vũ đạo của cậu em.

Trấn Thành nhảy quá hăng đến mức... đổ cả quạt 

Trấn Thành cũng là một trong những nghệ sĩ bắt trend cực bén những trào lưu đang hot trong giới trẻ. Thế hiện vũ đạo "Em Không Sai Chúng Ta Sai", Trấn Thành còn sử dụng đến đạo cụ là chiếc quạt cây mini để tạo hiệu ứng... gió thổi. Thế nhưng không biết nhảy hăng thế nào mà hiệu ứng thì không thấy đâu, chỉ thấy gió từ vũ đạo của Trấn Thành khiến cho chiếc quạt cũng không thể trụ vững mà đổ cái rầm. Dù thế, nam MC vẫn không mảy may quan tâm và tiếp tục thực hiện nốt những vũ đạo còn lại khiến cho chính anh cũng phải nhận kết đắng. 

Trấn Thành nhảy "Em Không Sai Chúng Ta Sai"

Suy nhược nhìn vũ đạo Anh thật sự ngu ngốc của Erik biến dạng qua tay Trấn Thành, Hoà Minzy, Huỳnh Lập, nhưng đỉnh nhất là chị váy hồng! - Ảnh 7.

Pha vũ đạo cực lầy từ Trấn Thành...

Suy nhược nhìn vũ đạo Anh thật sự ngu ngốc của Erik biến dạng qua tay Trấn Thành, Hoà Minzy, Huỳnh Lập, nhưng đỉnh nhất là chị váy hồng! - Ảnh 8.

... khiến cho chiếc quạt cũng không thể trụ vững.

Fan "cạn lời" với Huỳnh Lập cùng #EKSCTS phiên bản giả gái 

Pha vũ đạo của Huỳnh Lập cũng khiến các fan của Erik "cười mệt" vì "chế" quá lầy. Tưởng đâu xuất hiện trong chiếc áo dài trắng nữ sinh hiền thục, Huỳnh Lập sẽ mang đến một hình ảnh nhẹ nhàng nữ tính. Thế nhưng, ai ngờ khi thực hiện vũ đạo "Em Không Sai Chúng Ta Sai", Huỳnh Lập lại khiến người xem "ngã ngửa" vì phiên bản "cosplay" nhân vật gốc quá "đỉnh". Chẳng những thế, dù đang nhận mình "sai" và "ngu ngốc" nhưng biểu cảm trên gương mặt của Huỳnh Lập chỉ khiến người xem cười muốn "ngất lịm". 

Huỳnh Lập dance cover "Em Không Sai Chúng Ta Sai"

Suy nhược nhìn vũ đạo Anh thật sự ngu ngốc của Erik biến dạng qua tay Trấn Thành, Hoà Minzy, Huỳnh Lập, nhưng đỉnh nhất là chị váy hồng! - Ảnh 10.

"Nữ sinh" Huỳnh Lập khiến fan "muốn xỉu" với bản dance cover.

Suy nhược nhìn vũ đạo Anh thật sự ngu ngốc của Erik biến dạng qua tay Trấn Thành, Hoà Minzy, Huỳnh Lập, nhưng đỉnh nhất là chị váy hồng! - Ảnh 11.

Gương mặt không chút biểu cảm nhưng lại làm dân tình "cười mệt".

Và "trùm cuối" không ai khác là "chị váy hồng"

Theo đó, phiên bản dance cover "Em Không Sai Chúng Tai Sai" từ "chị váy hồng" ngay khi xuất hiện đã lập tức gây "bão" và được người người nhà nhà chia sẻ lại. Thậm chí, nhiều người khẳng định phiên bản này còn hot hơn gấp nhiều lần so với đoạn clip của Erik và Quang Đăng. Trên nền tảng video xã hội được giới trẻ yêu thích, "chị váy hồng" - người tạo nên trào lưu "chế" vũ đạo "Em Không Sai Chúng Ta Sai" còn mang về tới hơn 6,6 triệu lượt xem. Không ngoa nếu nói, vũ đạo "Em Không Sai Chúng Ta Sai" có sức viral mạnh mẽ đến vậy phần lớn nhờ chính sự "ghi công" từ "chị váy hồng".

Phiên bản dance cover "Em Không Sai Chúng Ta Sai" của "chị váy hồng" gây sốt

Suy nhược nhìn vũ đạo Anh thật sự ngu ngốc của Erik biến dạng qua tay Trấn Thành, Hoà Minzy, Huỳnh Lập, nhưng đỉnh nhất là chị váy hồng! - Ảnh 13.

Vũ đạo từ "chị váy hồng" khiến loạt sao Việt cũng "đam mê".

Suy nhược nhìn vũ đạo Anh thật sự ngu ngốc của Erik biến dạng qua tay Trấn Thành, Hoà Minzy, Huỳnh Lập, nhưng đỉnh nhất là chị váy hồng! - Ảnh 14.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày