Lần đầu song ca hit mới, chỉ 1 giây không ưng ý cũng làm Hoà Minzy và Erik thất vọng nhưng phản ứng khán giả lại khác hẳn 180 độ?

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 17:00 30/05/2020

Hoà Minzy và Erik vừa qua đã có màn song ca kết hợp lần đầu tiên với ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" tạo được nhiều ấn tượng với người hâm mộ.

Vừa qua, Hoà Minzy và Erik đã cùng tham gia một đêm nhạc live trực tiếp thu hút sự quan tâm của khán giả. Đây cũng là dịp hiếm hoi mà hai chị em của gia đình Hoa dâm bụt có cơ hội được đứng trên sân khấu cùng nhau bởi khán giả thường thấy màn kết hợp của Erik - Đức Phúc hay Hoà Minzy - Đức Phúc. Bên cạnh những màn trình diễn solo bản hit riêng của cả hai thì Hoà Minzy - Erik cũng lần đầu kết hợp song ca những ca khúc chưa từng thể hiện. Đặc biệt, cả hai đã quyết định dành tặng khán giả bản live song ca lần đầu tiên của ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" thông qua sóng livestream.

Clip Hoà Minzy và Erik song ca "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp"

Tuy nhiên, với việc hát live liên tiếp 12 bài trong chương trình đã khiến Hoà Minzy và Erik chưa thực sự hài lòng với màn trình diễn song ca đặc biệt này. Mới đây, một clip ghi lại khoảnh khắc Hoà Minzy và Erik cùng nhau xem lại phần trình diễn song ca "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" khi đi ăn đêm cũng được các fan truyền tay nhau.

Ở phân đoạn cao trào của ca khúc, cả Hoà Minzy và Erik đều bày tỏ sự thất vọng khi không thể thể hiện được trọn vẹn như những gì diễn ra trong buổi tập. Hoà Minzy còn viết trên story thừa nhận đã rất buồn khi không thể hát live "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" hay như kỳ vọng. Cô nàng còn lo lắng cho việc không biết có thể hát tốt trong mini show gồm 20 bài hát khi trở lại TP. HCM hay không.

Clip khoảnh khắc Hoà Minzy và Erik xem lại màn trình diễn song ca "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp"

Hoà Minzy thừa nhận hát phô và thể hiện sự buồn bã khi không thể hát hay bản live 'Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp".

Erik ôm mặt xấu hổ khi nghe lại phân đoạn hát lỗi của mình.

Và khoảnh khắc "thất vọng toàn tập" của Hoà Minzy và Erik khiến các fan vừa thương vừa buồn cười.

Dường như, vì đây là màn trình diễn live "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" lần đầu tiên của Hoà Minzy - Erik nên hai chị em nhà Hoa dâm bụt mong muốn sự cầu toàn và hoàn hảo nhất có thể để gửi đến khán giả. Chính bởi vậy, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng đủ khiến cả hai bày tỏ sự không hài lòng với chính bản thân mình. Thế nhưng, khi theo dõi bản hát live của Hoà Minzy và Erik, khán giả lại có phản ứng hoàn toàn ngược lại.

Theo đó, ở dưới phần bình luận, không ít khán giả đã dành lời khen có cánh cho sự thể hiện của Hoà Minzy và Erik. Dù phải diễn live liên tục trong gần 1 tiếng rưỡi đồng hồ nhưng cả hai vẫn cố gắng hết sức để mang đến chương trình chất lượng và chỉn chu nhất. Cũng có một số ý kiến thừa nhận "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" là một ca khúc vô cùng khó hát nên để thể hiện bản live như những gì khán giả được thưởng thức đã là một thành công không hề nhỏ của cả Hoà Minzy và Erik.

Lần đầu song ca hit mới, chỉ 1 giây không ưng ý cũng làm Hoà Minzy và Erik thất vọng nhưng phản ứng khán giả lại khác hẳn 180 độ? - Ảnh 6.
Lần đầu song ca hit mới, chỉ 1 giây không ưng ý cũng làm Hoà Minzy và Erik thất vọng nhưng phản ứng khán giả lại khác hẳn 180 độ? - Ảnh 7.
Lần đầu song ca hit mới, chỉ 1 giây không ưng ý cũng làm Hoà Minzy và Erik thất vọng nhưng phản ứng khán giả lại khác hẳn 180 độ? - Ảnh 8.

Hàng loạt lời khen có cánh dành cho màn hát live của Hoà Minzy và Erik.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy màn hát live #KTCNSK của Hoà Minzy và Erik như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm