Hình ảnh MV của Hoà Minzy được fanpage Thông tin Chính phủ đăng tải làm minh họa cho mục tiêu phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế

LEEM, Theo Nhịp Sống Việt 21:45 28/05/2020

Hình ảnh trong MV mới nhất của Hoà Minzy được fanpage Thông tin Chính phủ đăng tải khiến các fan nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ xen lẫn tự hào.

Mới đây, các fan của Hoà Minzy không khỏi tự hào khi hình ảnh trong MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - sản phẩm âm nhạc được nữ ca sĩ ra mắt vào ngày 13/5 vừa qua đã bất ngờ được trang fanpage của Thông tin Chính Phủ đăng tải.

Cụ thể, trong bài đăng về mục tiêu giai đoạn năm 2021 - 2015 của Thừa Thiên Huế hướng đến Thành phố trực thuộc trung ương đặc sản của Đông Nam Á về văn hoá, du lịch, ý tế chuyên sâu, trang fanpage đã dẫn nguồn hình ảnh MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy để làm hình ảnh minh hoạ. Điều này làm cộng đồng fan của giọng ca "Rời Bỏ" thêm phần "nở mũi" khi sản phẩm của thần tượng đã có mức độ lan toả rộng rãi và được công nhận.

Hình ảnh MV của Hoà Minzy được fanpage Thông tin Chính phủ đăng tải làm minh họa cho mục tiêu phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Hình ảnh MV của Hoà Minzy được đăng tải trong bài đăng của trang fanpage Thông tin Chính Phủ.

Hình ảnh MV của Hoà Minzy được fanpage Thông tin Chính phủ đăng tải làm minh họa cho mục tiêu phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Hình ảnh gốc nằm trong MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp".

Đây cũng không phải lần đầu tiên sản phẩm của Hoà Minzy gây ấn tượng mạnh với các cơ quan Nhà nước. Trước đó, đích thân ông Phan Thiên Định - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhắn tin trực tiếp gửi lời cảm ơn đầy cảm xúc và chúc mừng cho sự thành công của Hoà Minzy cũng như ekip MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Có thể thấy, với những cố gắng của Hoà Minzy cùng sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế, sản phẩm comeback lần này đã tạo tiếng vang lớn, góp phần giúp hình ảnh của Việt Nam thêm đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Hình ảnh MV của Hoà Minzy được fanpage Thông tin Chính phủ đăng tải làm minh họa cho mục tiêu phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Dòng tin nhắn của ông Phan Thiên Định - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời cảm ơn Hoà Minzy và ekip được chính nữ ca sĩ đăng tải.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày