Ai Là Ai

Soi kĩ lại hậu trường MV Hoà Minzy bỗng chợt phát hiện có sự xuất hiện của Chanyeol (EXO) lẫn thành viên iKON, ủa là sao?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 21/05/2020

Hình ảnh của idol boygroup Kpop xuất hiện trong MV Hoà Minzy đang khiến cư dân mạng xôn xao hơn bao giờ hết.

Vừa qua, sau thành công của MV comeback "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", Hòa Minzy đã đáp lại tình cảm của người hâm mộ bằng việc tung ra video ghi lại toàn bộ khoảnh khắc hậu trường trong sản phẩm trở lại. Xuyên suốt khoảng 20 phút của đoạn clip, khán giả đã được chứng kiến những tâm huyết của Hoà Minzy cũng như ekip khi mong muốn truyền tải câu chuyện lịch sử của vua Bảo Đại - Nam Phương Hoàng hậu thông qua âm nhạc.

Những bí mật đằng sau hành trình tạo nên Mv “ Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp “

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, cộng đồng mạng lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh và "rần rần" bàn tán xôn xao về việc thành viên Kim Dong-hyuk (DK) của boygroup Kpop iKON đã có mặt trong hậu trường MV Hoà Minzy. Chẳng những thế, các fan còn khẳng định DK (iKON) đã "rủ" anh chàng Chanyeol (EXO) cùng đi thăm hậu trường của cô chị cả nhà Hoa dâm bụt.

Thế nhưng, sau khi "đứng hình mất 5 giây", nhiều người mới vỡ lẽ rằng, thực chất không có bất kỳ một idol Kpop nào xuất hiện trong đoạn clip hậu trường này mà người được các fan nhắc đến không phải ai xa lạ mà chính là anh chàng Erik khi mặc chiếc áo giống 99,99% chiếc áo của DK (iKON) và Chanyeol (EXO) mà thôi.

Soi kĩ lại hậu trường MV Hoà Minzy bỗng chợt phát hiện có sự xuất hiện của Chanyeol (EXO) lẫn thành viên iKON, ủa là sao? - Ảnh 2.

Chiếc áo của Erik mặc trong hậu trường MV của Hoà Minzy...

Soi kĩ lại hậu trường MV Hoà Minzy bỗng chợt phát hiện có sự xuất hiện của Chanyeol (EXO) lẫn thành viên iKON, ủa là sao? - Ảnh 3.

giống y hệt chiếc áo mà DK (iKON) đã từng mặc...

Soi kĩ lại hậu trường MV Hoà Minzy bỗng chợt phát hiện có sự xuất hiện của Chanyeol (EXO) lẫn thành viên iKON, ủa là sao? - Ảnh 4.

và cả anh chàng Chanyeol (EXO).

Dù rằng không có DK hay Chanyeol xuất hiện nhưng sự góp mặt của Erik và Đức Phúc tại hậu trường MV Hoà Minzy đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Trước đó, bí mật xuất hiện tại trường quay MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", Đức Phúc và Erik đã hoá thân vào vai cận vệ (mà theo như Hoà Minzy nói là "lính dancer"?) rất "đĩnh đạc", chuyên nghiệp.

Ngay khi nhân vật chính Hoà Minzy xuất hiện, linh tính mách bảo khiến cô nàng chợt dừng lại nhưng hoá ra chỉ nhìn thấy anh quản lý rồi sau đó "ngoảnh mặt làm ngơ" bước tiếp. Phải đến khi Hoà Minzy ngồi cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và theo dõi màn hình trên máy quay mới phát hiện ra bóng dáng hai cậu em rồi vội vàng chạy lại ôm ấp tay bắt mặt mừng như lâu ngày chưa gặp.

Erik và Đức Phúc bí mật đến trường quay MV của chị cả Hoa dâm bụt.

Vào set quay rất chuyên nghiệp...

nhưng cô chị cả hoàn toàn "ngó lơ".

Đến khi phát hiện ra hai cậu em mới vội vàng ôm chầm như lâu ngày chưa gặp thế này.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) [Offficial Teaser]

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gmail mắc lỗi bảo mật, hàng triệu người có thể gặp rủi ro

    Với lỗ hổng bảo mật ở công cụ lọc thư rác, nhiều email nguy hiểm chứa phần mềm và mã độc có thể gửi thẳng tới hòm thư chính của người dùng.
  • Đọc thêm