Ninh Dương Lan Ngọc đọc "văn xuôi", tự tin hát chay #KTCNSK và đây là phản ứng cạn lời từ "khổ chủ" Hoà Minzy

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 31/05/2020

Được dịp cô chị Ninh Dương Lan Ngọc cover hit mới nhưng Hoà Minzy chỉ biết cười ra nước mắt.

Sản phẩm âm nhạc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hòa Minzy ra mắt không lâu nhưng đã tạo nên sức hút không hề nhỏ. Chẳng những được các fan yêu thích mà còn được nhiều nghệ sĩ cover. Mới đây, trong buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ, "thánh lầy" Ninh Dương Lan Ngọc đã được yêu cầu cover lại bản hit của Hoà Minzy.

Dù tự nhận rất yêu thích ca khúc này nhưng vì không nhớ lời nên các fan đã liên tiếp "ngã ngửa" khi Ninh Dương Lan Ngọc... đọc văn xuôi "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Sau đó, cô nàng tiếp tục tự... phối nhạc và lời cho ca khúc khiến người xem cười ngất. Rất may rằng khi đã có lyrics trong tay, Ninh Dương Lan Ngọc đã thể hiện đúng lời ca khúc nhưng vì hát chay không có nhạc nên phiên bản cover cực ngẫu hứng này làm khán giả chỉ biết... cạn lời.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp"

Ninh Dương Lan Ngọc đọc văn xuôi, tự tin hát chay #KTCNSK và đây là phản ứng cạn lời từ khổ chủ Hoà Minzy - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc "đọc văn xuôi" ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp.

Ninh Dương Lan Ngọc đọc văn xuôi, tự tin hát chay #KTCNSK và đây là phản ứng cạn lời từ khổ chủ Hoà Minzy - Ảnh 3.

Sau đó rất say sưa cover phiên bản hát chay không nhạc.

Ngay sau khi đoạn clip được các fan chia sẻ, "chính chủ" Hoà Minzy cũng đã được thưởng thức phiên bản cover đặc biệt từ cô chị Ninh Dương Lan Ngọc. Sau khi nghe xong, Hoà Minzy cũng phải "cười ra nước mắt" và phải cảm thán bằng dòng trạng thái "Chị Ngọc quá đáng" khiến các fan vô cùng thích thú. Chắc hẳn pha cover ngẫu hứng này của Ninh Dương Lan Ngọc đã để lại ấn tượng vô cùng "sâu sắc" và khó quên với Hoà Minzy.

Ninh Dương Lan Ngọc đọc văn xuôi, tự tin hát chay #KTCNSK và đây là phản ứng cạn lời từ khổ chủ Hoà Minzy - Ảnh 4.

Hoà Minzy cười ra nước mắt và thốt lên "chị Ngọc quá đáng" khi thưởng thức màn cover đặc biệt.

"Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" là sản phẩm được Hoà Minzy cho ra mắt vào ngày 13/5 vừa qua. Với sự liều lĩnh khi lần đầu thực hiện MV cổ trang và kể lại câu chuyện lịch sử của vua Bảo Đại - Hoàng hậu Nam Phương đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Có thể nói đây chính là sản phẩm âm nhạc thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại trong sự nghiệp của Hoà Minzy. Nữ ca sĩ từng tiết lộ nếu như có đủ điều kiện và kinh phí sẽ tiếp tục mang đến những sản ph ẩm mang hơi hướng lịch sử Việt Nam để gửi tặng cho khán giả. Hiện MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" vẫn đang trụ vững top 6 trending Youtube cùng hơn 23 triệu lượt xem sau hơn 2 tuần lên sóng.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Ninh Dương Lan Ngọc đọc văn xuôi, tự tin hát chay #KTCNSK và đây là phản ứng cạn lời từ khổ chủ Hoà Minzy - Ảnh 6.

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" vẫn đang trụ vững top trending ở thứ hạng #6.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày