Lâu mới song ca mà Trấn Thành và Erik "sai toàn tập": Người lạc tông đến mức tự hỏi "ca sĩ kiểu gì ý nhỉ", người rất tự tin hát mà quên sạch cả lời

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 10/06/2020

Màn song ca mới đây giữa Erik và Trấn Thành đã mang đến những tràng cười không ngớt cho khán giả.

Mới đây, cùng xuất hiện trong hậu trường chương trình "Giọng Ải Giọng Ai", nam MC Trấn Thành cùng Erik đã ngẫu hứng song ca hai bản hit "Em Không Sai Chúng Ta Sai" và "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Trong đoạn clip, Trấn Thành liên tục có màn "dẫn chương trình" bằng giọng Bắc khiến người xem không khỏi nhịn cười.

Đặc biệt hơn, khi thể hiện bản hit của Erik, không biết có phải do hai anh em quá... "lệch" nhau hay không mà không thể hát cùng một tông giọng. Đến chính ca khúc của mình nhưng Erik cũng phải ngừng lại nhiều lần để tìm lại tông cho "chuẩn". Thậm chí, vì "bắt sóng" quá sai nên Erik còn phải tự hỏi "ca sĩ kiểu gì ý nhỉ" khiến ai nấy cũng "cười xỉu".

Trấn Thành Erik Ngẫu Hứng Cover - Em Không Sai, Chúng Ta Sai / Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp

Đang say sưa hát nhưng Erik phải chợt dừng lại vì bắt tông quá cao.

Nhưng rồi sau đó cả hai đã nhịp nhàng phối hợp thế này đây.

Có vẻ như đã có kinh nghiệm trong lần cover đầu tiên nên khi thể hiện bản hit "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy, Erik và Trấn Thành đã song ca "ngọt" hơn. Tuy nhiên, lần kết hợp này của hai anh em Trấn Thành - Erik vẫn có điều gì đó "sai sai" khi nam danh hài hát sai lời mà không hề hay biết. Dù vậy, bản song ca này vẫn được cả hai thể hiện trọn vẹn và hy vọng Hoà Minzy sẽ cảm thấy hài lòng khi "đứa con cưng" của mình được thể hiện qua giọng hát của đàn anh Trấn Thành và cậu em Erik.

Trấn Thành - Erik kết hợp song ca bản hit của Hoà Minzy.

"Em Không Sai Chúng Ta Sai" của Erik và "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy đều là những bản hit được khán giả đặc biệt yêu thích trong thời gian qua. Tính đến thời điểm hiện tại, nếu như "Em Không Sai Chúng Ta Sai" đang đạt hơn 55 triệu view sau hơn 1 tháng lên sóng thì "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" cũng đang sở hữu cho mình gần 26 triệu lượt xem trên Youtube.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14