Netizen xôn xao nghi vấn Erik sẽ hợp tác cùng K-ICM sau 2 bản hit thành công đầu 2020?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 07/06/2020

Sự trùng hợp mới đây giữa hình ảnh Erik đăng tải và K-ICM đang khiến cho người hâm mộ không khỏi đặt nghi vấn về màn hợp tác trong tương lai.

Vừa qua, sau thành công với bản hit "Em Không Sai Chúng Ta Sai", Erik tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2020 mang tên "Ăn Sáng Nha". Cả hai sản phẩm này dù vừa chỉ mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Có thể nói đây chính là những bước đi đầu tiên vô cùng vững chắc giúp cho Erik thăng hoa hơn trong các sản phẩm tiếp theo.

Và chưa kịp để các fan "thấm nhuần" 2 ca khúc vừa ra mắt, mới đây, Erik tiếp tục "thả thính" hình ảnh trong phòng thu cùng một producer giấu mặt.

Netizen xôn xao nghi vấn Erik sẽ hợp tác cùng K-ICM sau 2 bản hit thành công đầu 2020? - Ảnh 1.

Hình ảnh trong phòng thu được Erik đăng tải trên story Instagram.

Việc bất ngờ "thả thính" hình ảnh trong phòng thu khiến cho các fan của Erik tiếp tục đặt nghi vấn về việc nam ca sĩ đang rục rịch phát hành sản phẩm mới sau "Em Không Sai Chúng Ta Sai" và "Ăn Sáng Nha". Tuy nhiên, người producer đang làm nhạc được Erik hé lộ là ai cũng là điều khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Ngay lập tức, các fan đã "truy tìm" được "dấu vết" liên quan đến anh chàng producer khá hot trong thời gian qua là K-ICM. Cụ thể, sự tương đồng của nhân vật producer trong tấm hình với K-ICM được các fan chỉ ra là cùng một mái tóc dài búi sau. Thời gian gần đây, không khó để thấy K-ICM đang thay đổi hình ảnh của mình khi không còn mái tóc "húi cua" như trước, thay vào đó lại là mái tóc dài lãng tử, khi thì buộc nửa hững hờ, khi thì búi lên vô cùng thư sinh.

Netizen xôn xao nghi vấn Erik sẽ hợp tác cùng K-ICM sau 2 bản hit thành công đầu 2020? - Ảnh 2.

Mái tóc của K-ICM khi búi khá trùng hợp với nhân vật producer trong tấm hình Erik đăng tải.

Không chỉ thế, chiếc bàn làm nhạc của K-ICM cũng được chỉ ra là khá tương đồng với hình ảnh mà Erik chia sẻ. Điều này càng khiến cho người hâm mộ của giọng ca "Sau Tất Cả" đặt nghi vấn về việc liệu trong thời gian tới, sẽ có một sản phẩm kết hợp giữa Erik và K-ICM?

Hai chiếc bàn producer trong 2 tấm hình được chỉ ra là khá giống nhau.

Còn nhớ, trước đây Erik từng chia sẻ, dòng nhạc sở trường của anh là ballad nhưng không có nghĩa cả sự nghiệp của anh chỉ theo đuổi dòng nhạc này. Trái lại, Erik cũng muốn tìm tòi những thứ từ sâu bên trong chưa bộc lộ ra ngoài thông qua những sản phẩm EDM sôi động. Đến chính cô chị cả Hoa dâm bụt Hoà Minzy cũng từng tiết lộ rằng, có thể khán giả thích hình ảnh của Erik hiện tại nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà Erik muốn.

Chưa biết liệu với những nghi vấn của người hâm mộ, trong tương lai Erik sẽ trở lại dòng nhạc EDM cùng sự kết hợp với producer K-ICM hay không nhưng nếu đây là sự thật, sản phẩm âm nhạc này chắc chắn sẽ rất được mong chờ.

Liệu Erik và K-ICM sẽ có một sản phẩm kết hợp trong tương lai?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, người trong tấm hình Erik đăng tải có phải K-ICM không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm