Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai tên tuổi này!

Hkeo, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 01/05/2022

Danh sách top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm trên Melon đang nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng mạng khi có sự góp mặt của hai nhóm nhạc hàng đầu là BTS và BLACKPINK dù không hề comeback.

Melon là một trong những dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu Hàn Quốc. Mỗi nghệ sĩ khi phát hành sản phẩm đều mong muốn ca khúc của mình sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng uy tín này. Mới đây, danh sách về top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Melon quý 1 năm 2022 (từ 1/1 đến 23/4) đang là tâm điểm bàn tán của đông đảo người hâm mộ khi xuất hiện nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai tên tuổi này! - Ảnh 1.

Danh sách top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Melon quý 1

Cụ thể, BIGBANG đã xuất sắc giành vị trí số 1 với 3,9 triệu lượt tìm kiếm. Đây là điều dễ hiểu vì boygroup nhà YG đã có màn trở lại đầy hoành tráng sau nhiều năm vắng bóng với Still Life, thiết lập hàng loạt kỷ lục khủng. Về nhì là "em gái quốc dân" IU khi cô nàng đạt 3,2 triệu lượt tìm kiếm, chứng minh danh hiệu "khủng long nhạc số" hàng đầu Kpop của mình. Ngoài ra, ca sĩ Lim Young Woong cũng không hề kém cạnh khi giành vị trí số 4.

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai tên tuổi này! - Ảnh 2.

BIGBANG đã có màn tái xuất cực thành công với Still Life

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai tên tuổi này! - Ảnh 3.

IU cũng chứng minh danh hiệu "khủng long nhạc số" khi về thứ 2

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai tên tuổi này! - Ảnh 4.

Ca sĩ Lim Young Woong cũng khiến dân tình bất ngờ khi đứng hạng cao

Hầu hết các nghệ sĩ có tên trong danh sách đều có màn comeback vô cùng thành công trong quý 1 năm 2022. Taeyeon trở lại bùng nổ với INVU với hàng loạt thành tích ấn tượng. IVE comeback cùng Love Dive sau sự thành công của bài hát debut Eleven. Tân binh "khủng long" nhà Starship còn là đại diện có tuổi nghề trẻ nhất trong dàn nghệ sĩ lọt top, hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Đặc biệt, (G)I-DLE với Tomboy đã xuất sắc đem về danh hiệu perfect all-kill đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. Bên cạnh đó, hai đại diện nữa từ SM là Red Velvet và NCT Dream cũng có sự trở lại hoành tráng với Feel My RhythmGlitch Mode nên chắc chắn không thể thiếu tên trong danh sách này.

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai tên tuổi này! - Ảnh 5.

Các nghệ sĩ có màn comeback thành công đầu năm 2022 đều có mặt trong danh sách

Đáng chú ý hơn, hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay là BTS và BLACKPINK dù không comeback nhưng vẫn giành vị trí cao trong bảng xếp hạng, lần lượt đứng thứ ba với 3 triệu và thứ sáu với 1,54 triệu lượt tìm kiếm. BTS thì mới khiến dư luận chú ý khi có màn biểu diễn tại Grammy 2022 nhưng BLACKPINK đã vắng bóng quá lâu nhưng vẫn lọt top khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai tên tuổi này! - Ảnh 6.

BTS…

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai tên tuổi này! - Ảnh 7.

và BLACKPINK không comeback nhưng vẫn xuất sắc lọt top

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/top-10-nghe-si-kpop-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-melon-blackpink-khong-comeback-van-lot-top-bts-thua-hai-ten-tuoi-nay-20220430232927182.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm