Tìm ra "thánh săn sale" trong Black Friday với chiến tích toàn đơn 0đ nhìn mà sốc xỉu, shopping như này thì chẳng bao giờ lo cạn ví

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:24 27/11/2021

Phải xin vía săn sale đỉnh cao của cô nàng này mới được.

Hòa chung không khí sôi nổi của dịp mua sắm lớn nhất năm, cô nàng này cũng đặt hàng "sương sương" tới gần chục đơn. Không biết nhờ mẹo hay ho gì mà "thánh Shopee" này bỏ túi toàn đơn 0đ và nhiều đơn hàng được giảm giá siêu hời, chỉ mất có vài chục là mua được dăm ba món quần áo.

Tìm ra thánh săn sale trong Black Friday với chiến tích toàn đơn 0đ nhìn mà sốc xỉu, shopping như này thì chẳng bao giờ lo cạn ví - Ảnh 1.
Tìm ra thánh săn sale trong Black Friday với chiến tích toàn đơn 0đ nhìn mà sốc xỉu, shopping như này thì chẳng bao giờ lo cạn ví - Ảnh 2.

Tổng cộng 3 cái áo mất có 100k thôi nha (Nguồn: Facebook Nguyen Diem Quynh)

Hầu hết "chiến lợi phẩm" cô nàng săn là đồ phụ kiện thời trang như nhẫn, vòng cổ, kính mát, kẹp tóc… Các món này đều mua ở shop quốc tế nên phí ship mặc định có 10k thôi, áp mã giảm phí ship là còn 0đ liền.

Tìm ra thánh săn sale trong Black Friday với chiến tích toàn đơn 0đ nhìn mà sốc xỉu, shopping như này thì chẳng bao giờ lo cạn ví - Ảnh 3.
Tìm ra thánh săn sale trong Black Friday với chiến tích toàn đơn 0đ nhìn mà sốc xỉu, shopping như này thì chẳng bao giờ lo cạn ví - Ảnh 4.
Tìm ra thánh săn sale trong Black Friday với chiến tích toàn đơn 0đ nhìn mà sốc xỉu, shopping như này thì chẳng bao giờ lo cạn ví - Ảnh 5.

Đây đích thị là "chúa tể săn sale" rồi mọi người ạ

Các cư dân Shopee thi nhau hỏi xin tip để có nhiều mã giảm giá chất lượng như thế thì cô nàng đùa vui săn sale là phải nhanh tay nhanh mắt, săn đến nỗi máy còn không kịp sạc pin nữa luôn. "Thánh săn sale" cho biết thêm mình chủ yếu chọn mua ở mục đơn từ 1k, 9k và áp thật nhiều mã freeship, mã hoàn xu để thành tiền với giá siêu hời như vậy.

Tìm ra thánh săn sale trong Black Friday với chiến tích toàn đơn 0đ nhìn mà sốc xỉu, shopping như này thì chẳng bao giờ lo cạn ví - Ảnh 6.
Tìm ra thánh săn sale trong Black Friday với chiến tích toàn đơn 0đ nhìn mà sốc xỉu, shopping như này thì chẳng bao giờ lo cạn ví - Ảnh 7.
Tìm ra thánh săn sale trong Black Friday với chiến tích toàn đơn 0đ nhìn mà sốc xỉu, shopping như này thì chẳng bao giờ lo cạn ví - Ảnh 8.

Quả là thành tích đáng nể, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến chia sẻ các đơn hàng 0đ này cũng hên xui lắm, “trộm vía” được đồ chất lượng không thì hàng về khác xa còn không nhận ra món mình đặt ấy chứ. Cho nên rút kinh nghiệm từ dân “nghiện shopping online” thì tốt nhất là vẫn nên mua đồ của shop uy tín và xem kĩ feedback của những người mua trước nha.

Ảnh: Facebook Nguyen Diem Quynh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm