Khởi tố 5 cầu thủ Hà Tĩnh sử dụng ma túy trong khách sạn

VTC News, Theo VTC News 22:46 14/05/2024

5 cầu thủ CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị khởi tố về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tối 14/5, VKSND TP Hà Tĩnh đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 5 cầu thủ CLB bóng đá Hồng Lĩnh về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Những cầu thủ bị khởi tố gồm: tiền vệ Đinh Thanh Trung, tiền vệ Nguyễn Trung Học, thủ môn Dương Quang Tuấn, trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng và trung vệ Nguyễn Văn Trường.

Khoảng 10h30 ngày 4/5, Công an thành phố Hà Tĩnh kiểm tra khách sạn B.M (thành phố Hà Tĩnh) phát hiện 5 cầu thủ bóng đá thuộc CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nói trên và 5 cô gái đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Khởi tố 5 cầu thủ Hà Tĩnh sử dụng ma túy trong khách sạn - Ảnh 1.

Nhóm cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị khởi tố. (Ảnh: CACC)

Tại hiện trường, công an đã thu giữ một số chất bột màu trắng, chất lỏng màu vàng, 1 túi nylon trong suốt bên trong đựng chất tinh thể rắn màu trắng, 1 túi nylon trong suốt bên trong đựng một viên nén màu xám và các mảnh vụn màu xám (đều nghi là ma túy) cùng một số dụng cụ, đồ vật liên quan.

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh xác định, chất bột màu trắng là ma túy, loại Ketamine, có khối lượng 0,1066 g; chất tinh thể màu trắng là ma túy, loại Ketamine, có khối lượng 1,8510 g; 1 viên nén màu xám và các mảnh vụn màu xám đã bị vỡ là ma túy, loại MDMA, có khối lượng 0,6064 g.

Nhóm cầu thủ khai nhận cùng nhau góp tiền mua ma túy và chuẩn bị các dụng cụ, đồ vật để phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày