Thử chế độ ăn kiêng với duy nhất 3 món cho 3 bữa trong ngày của Hyosung, cô nàng vlogger xứ Hàn giảm 3kg sau 5 ngày

Chơn, Theo Tổ quốc 08:05 09/07/2020

Dù thành công với chiến dịch giảm 4.5kg sau 5 ngày và duy trì cân nặng lý tưởng nhờ chế độ ăn kiêng của Solar (MAMAMOO) nhưng nàng vlogger Beni có vẻ vẫn chưa hài lòng. Do đó, cô lại quyết định giảm cân thêm một lần nữa với chế độ ăn kiêng của Hyosung.

Đã từng thử qua các chế độ ăn kiêng cực đoan như chế độ ăn kiêng IU và chế độ ăn kiêng GM, tưởng rằng cô nàng food vlogger với nhiều video ASMR triệu views Beni đã dừng chân và tìm được "chân ái" với chế độ ăn kiêng của Solar (MAMAMOO). Thế nhưng có vẻ cô vẫn chưa thực sự hài lòng với kết quả mình đạt được.

Thử chế độ ăn kiêng với duy nhất 3 món cho 3 bữa trong ngày của Hyosung, cô nàng vlogger xứ Hàn giảm 3kg sau 5 ngày - Ảnh 1.

Cụ thể, sau khi giảm 4.5kg sau 5 ngày với chế độ ăn kiêng của Solar (MAMAMOO), Beni đã tiếp tục duy trì thói quen ăn uống lành mạnh này và giữ được cân nặng ở mức khá lý tưởng là 61kg với chiều cao 173cm. Dù vậy, cô nàng vẫn muốn sở hữu một thân hình nhỏ nhắn hơn và cân nặng chạm mốc 55kg, bởi vậy, Beni đã "ngấm ngầm" tìm hiểu thêm các phương pháp giảm cân mới để đạt được mục tiêu. Lần này, cô tìm thấy chế độ ăn kiêng của Hyosung.

Chế độ ăn kiêng của Hyosung khá đơn giản, chỉ với 3 món duy nhất nhưng lại được áp dụng cho tất cả các bữa (sáng, trưa, tối) trong ngày, bao gồm: 2 quả trứng luộc, 1 quả chuối và 1 cốc (hộp) sữa đậu nành.

Tuy nhiên, vì Beni không thích uống sữa đậu nành nên cô đã thay nó bằng sữa hạnh nhân, thức uống ưa thích của cô nàng. Ngoài ra, thay vì sử dụng trứng luộc, cô sử dụng trứng nướng để dễ ăn hơn và không bị quá khô.

Khi Beni thực hiện chế độ ăn kiêng này, dù thực đơn cho mỗi bữa ăn đều giống nhau nhưng thời gian ăn có sự khác nhau giữa các ngày.

Thử chế độ ăn kiêng với duy nhất 3 món cho 3 bữa trong ngày của Hyosung, cô nàng vlogger xứ Hàn giảm 3kg sau 5 ngày - Ảnh 3.

Cân năng của Beni khi bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng của Hyosung là 61.25kg, mục tiêu cân nặng là phải giảm xuống 55kg.

Ngày 1

- Bữa sáng (12h30): Thực đơn tất nhiên là 2 quả trứng, 1 quả chuối và 1 hộp sữa hạnh nhân. Ngày đầu tiên thực hiện chế độ ăn kiêng của Hyosung là ngày Beni đi làm vào buổi chiều nên cô đã đến lớp học pilates vào buổi sáng và ăn sáng hơi muộn một chút.

Trong khoảng thời gian giữa bữa sáng và bữa trưa, Beni sử dụng bánh quy lúa mạch và bánh nướng vị dâu để làm đồ ăn vặt lót dạ.

Thử chế độ ăn kiêng với duy nhất 3 món cho 3 bữa trong ngày của Hyosung, cô nàng vlogger xứ Hàn giảm 3kg sau 5 ngày - Ảnh 5.

- Bữa trưa (16h): Vì là ngày đầu áp dụng chế độ ăn kiêng này nên có vẻ như mọi thứ đều dễ dàng, các món ăn vẫn rất ngon miệng dù đã là bữa thứ 2 trong ngày Beni ăn chuối, trứng và sữa hạnh nhân.

- Bữa tối (20h): Bữa ăn lặp lại lần 3 nhưng Beni vẫn khá thoải mái bởi nó giúp cô xóa tan được cơn thèm đồ ngọt. Ngày đầu tiên kết thúc khá nhẹ nhàng.

Ngày 2

- Bữa sáng (9h): Mở đầu ngày thứ 2 chỉ với trứng, chuối và sữa hạnh nhân vẫn khá đơn giản.

Thử chế độ ăn kiêng với duy nhất 3 món cho 3 bữa trong ngày của Hyosung, cô nàng vlogger xứ Hàn giảm 3kg sau 5 ngày - Ảnh 8.

- Bữa trưa (14h): Cảm giác ngon miệng chưa hề thay đổi.

Thử chế độ ăn kiêng với duy nhất 3 món cho 3 bữa trong ngày của Hyosung, cô nàng vlogger xứ Hàn giảm 3kg sau 5 ngày - Ảnh 9.

- Bữa tối (18h): Beni có hẹn với bạn ăn ở ngoài. Trong khi các bạn cô ăn bánh gạo cay và món tráng miệng, cô nàng vẫn trung thành với thực đơn ăn kiêng của mình.

Thử chế độ ăn kiêng với duy nhất 3 món cho 3 bữa trong ngày của Hyosung, cô nàng vlogger xứ Hàn giảm 3kg sau 5 ngày - Ảnh 10.

Ngày 3

- Bữa sáng (9h30): "Mình đã giảm cân được 3 ngày. Ngày thứ 3 là rào cản lớn nhất đối với mình để vượt qua. Mình sẽ vượt qua được, cho đến sáng ngày thứ 3 mình vẫn chưa thấy mệt", Beni tự nhủ.

- Bữa trưa (12h30): Lại là bữa ăn với trứng, chuối và sữa hạnh nhân. Beni bắt đầu chán ăn kiêng. "Mình muốn ăn đồ mặn và đồ ngọt, cơ thể mình bắt đầu mệt mỏi rồi", cô nàng tự đấu tranh tư tưởng nhưng cuối cùng cũng hoàn thành bữa ăn.

Khoảng thời gian giữa bữa trưa và bữa tối, Beni phải cầu cứu sự trợ giúp của một ít món ăn vặt.

- Bữa tối (17h): Vốn dĩ cô nàng định ăn tối muộn một chút nhưng nếu không ăn vào lúc này thì chắc chắn cô sẽ đắm chìm trong đống đồ ăn vặt mất, bởi vậy, Beni nhanh chóng ăn tối. Những món ăn kiêng này sẽ giúp cô vượt qua sự cám dỗ của các món ăn vặt.

Ngày 4

- Bữa sáng (9h30): Vẫn là những món ăn kiêng quen thuộc suốt 3 ngày qua nhưng Beni vẫn cảm thấy ngon miệng. "Mình nghĩ bất cứ món gì mình ăn vào buổi sáng đều ngon hết, mình đã ăn rất ngon miệng", Beni chia sẻ.

- Bữa trưa (12h30): Bây giờ Beni cảm thấy ngày thứ 4 trôi qua thật chậm, cô muốn ăn những món ăn khác... Cô thèm ăn khoai lang nhưng thực đơn chỉ có chuối mà thôi.

Vì đang trong kỳ kinh nguyệt nên Beni tự cho mình một thanh granola.

- Bữa tối (17h30): Đây đã là lúc cô đạt đến đỉnh điểm của cơn thèm ăn. Nhưng thật may mắn là thanh granola đã giúp cô chịu đựng được trong suốt kỳ kinh nguyệt của mình. Nếu không ăn thanh granola lúc đó, có lẽ bây giờ Beni đã "ngốn" no căng bụng với đủ loại thức ăn rồi.

Sau bữa tối, Beni có hẹn với bạn đi ăn, trong khi các bạn ăn bingsu, cô nàng ngồi kiên trì "chế ngự" cơn thèm.

Ngày 5

- Bữa sáng (9h): Ồ, Beni chú thích nhầm rồi kìa, phải là Day 5 chứ, sao lại Day 4! Chắc do cô nàng đói quá rồi!

Thử chế độ ăn kiêng với duy nhất 3 món cho 3 bữa trong ngày của Hyosung, cô nàng vlogger xứ Hàn giảm 3kg sau 5 ngày - Ảnh 19.

- Bữa trưa (13h30): Cô nàng cố gắng ăn cho xong bữa để kết thúc ngày cuối ăn kiêng.

Thử chế độ ăn kiêng với duy nhất 3 món cho 3 bữa trong ngày của Hyosung, cô nàng vlogger xứ Hàn giảm 3kg sau 5 ngày - Ảnh 20.

Giữa khoảng thời gian bữa trưa và bữa tối, Beni đã phải uống Americano và ăn bánh hành để cầm chừng.

- Bữa tối (17h20): "Cuối cùng cũng là ngày cuối của chế độ ăn kiêng. Chuối ơi, tạm thời đừng gặp nhau nữa", Beni mừng ra mặt. Thậm chí cô nàng còn nghĩ ra một thực đơn mới cho thực đơn ăn kiêng này là cho chuối và sữa hạnh nhân vào trộn chung trong máy sinh tố rồi để tủ đá, có lẽ nó trông và ăn sẽ giống như kem chuối. Dù sao thì, bữa ăn kiêng cuối cô đã ăn rất ngon...

Kết quả: Beni giảm 2.85kg sau 5 ngày

Thử chế độ ăn kiêng với duy nhất 3 món cho 3 bữa trong ngày của Hyosung, cô nàng vlogger xứ Hàn giảm 3kg sau 5 ngày - Ảnh 23.

Beni chia sẻ: "Trong 5 ngày ăn kiêng, mình đã tập luyện trong 3 ngày, 1 ngày là tập pilates trong 50 phút, 2 lần còn lại là đạp xe khoảng 1 tiếng đồng hồ vào buổi sáng, tất cả đều được thực hiện khi bụng còn rỗng (chưa ăn sáng). Về chế độ ăn kiêng của chị Hyosung, mình nhận thấy có cả ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểm:

- Nó thực sự mang lại hiệu quả giảm cân: Thật ra khi thực hiện chế độ ăn kiêng này, cơ thể mình đã bước vào giai đoạn khó giảm cân. Bởi cân nặng bình thường của mình là 65-67kg, nhờ chế độ ăn kiêng của chị Solar, mình đã giảm xuống còn 62kg - mức cân nặng khá lý tưởng với mình rồi. Vậy mà sau khi áp dụng chế độ ăn kiêng của chị Hyosung, mình từ 61.25kg vẫn có thể giảm xuống 58.4kg, vì vậy, có thể thấy phương pháp này thực sự có hiệu quả.

- Nó không gây ra cảm giác đói: Khi mình nói mình chỉ ăn kiêng với trứng, chuối và sữa, mọi người đều hỏi mình có bị đói không. Nhưng thực sự các thực phẩm này giúp thỏa mãn cơn đói tốt hơn bạn nghĩ.

- Quá trình chuẩn bị cho các bữa ăn rất đơn giản: Khi thực hiện chế độ ăn kiêng GM hay chế độ ăn kiêng của chị Solar, thức ăn bạn ăn rất khác, tốn nhiều thời gian hơn để chuẩn bị. Nhưng với chế độ ăn kiêng của chị Hyosung, bạn ăn cùng các loại thực ăn trong mọi bữa nên mọi việc chuẩn bị rất nhanh gọn và đơn giản.

Nhược điểm:

- Cơn thèm ăn đồ ăn vặt cực mạnh mẽ: Vì bạn phải ăn cùng các món tại 3 bữa trong ngày nên bạn sẽ ham muốn ăn thêm những món khác nữa. Khi thực hiện chế độ ăn kiêng của chị Solar, mình không thèm ăn các món ăn vặt lắm. Nhưng với lần ăn kiêng này, mình suýt phải từ bỏ thử thách vào ngày thứ 4 vì cơn thèm ăn quá mãnh liệt. Do đó, mình không khuyến khích các bạn thực hiện chế độ ăn kiêng này, đặc biệt là với những bạn có thói quen ăn nhiều. Đây quả thực là một chế độ ăn kiêng khó khăn với mình.

- Bạn có thể bị táo bón: Mình nghĩ các bạn không nên thực hiện chế độ ăn kiêng này dài hạn bởi nó không có chứa nhiều chất xơ như rau củ trong thực đơn ăn kiêng. Nếu bạn vẫn muốn áp dụng chế độ ăn kiêng này lâu dài, mình nghĩ bạn nên thêm vào thực đơn hàng ngày các loại rau củ quả".

Tham khảo thêm tại BENI 유베니, u.beni_

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm