Team Flash chính thức đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31, Elly cảm thán: "Điều gì bỏ lỡ nay đã gỡ lại được rồi"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 27/02/2022

Hạ gục đối thủ được cho là mạnh nhất SBTC Esports, Team Flash chính thức giành lấy tấm vé đại diện cho Tốc Chiến Việt Nam thi đấu ở SEA Games 31.

Trải qua vòng tuyển chọn đầy khốc liệt, hai đội tuyển mạnh nhất là SBTC Esports và Team Flash đã đến với trận Chung kết để tìm ra đội tuyển đại diện cho Tốc Chiến Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31 sắp tới ở nội dung đồng đội nam.

Dù SBTC Esports vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao hơn tuy nhiên Team Flash đã thi đấu cực kỳ bùng nổ và tạo ra kết quả bất ngờ. Họ vươn lên dẫn trước trong 2 ván đấu đầu tiên cùng sự xuất sắc của Elly nơi đường giữa.

Team Flash chính thức đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31, Elly cảm thán: Điều gì bỏ lỡ nay đã gỡ lại được rồi - Ảnh 1.

Elly thi đấu xuất sắc trong loạt BO7 đỉnh cao này

Dù sau đó SBTC Esports cũng lấy lại thế trận với 2 ván thắng liên tiếp để đưa trận đấu về thế cân bằng, tuy nhiên Team Flash càng đánh càng hay cùng những pha combat mãn nhãn. Sau 6 ván đấu, Team Flash đã dứt điểm SBTC Esports với tỉ số 4-2 và chính thức trở thành đại diện cho Tốc Chiến nước nhà tham dự kỳ đại hội thể thao khu vực.

Team Flash chính thức đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31, Elly cảm thán: Điều gì bỏ lỡ nay đã gỡ lại được rồi - Ảnh 2.

Team Flash là đại diện Tốc Chiến Việt Nam tham dự SEA Games 31 ở nội dung đồng đội nam

Trước chiến thắng đầy ấn tượng và mang về vinh dự đại diện Việt Nam thi đấu ở SEA Games, Elly đã không giấu nổi niềm vui. Ngôi sao đường giữa của Team Flash lập tức khẳng định sức mạnh cũng như niềm hạnh phúc khi trở thành tuyển thủ tại SEA Games: "Mạnh nhất Việt Nam, điều gì đã bỏ lỡ nay đã gỡ lại được rồi".

Team Flash chính thức đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31, Elly cảm thán: Điều gì bỏ lỡ nay đã gỡ lại được rồi - Ảnh 3.

Elly từng vụt mất cơ hội thi đấu SEA Games trong quá khứ khi còn là tuyển thủ Liên Quân

Ở vòng tuyển chọn SEA Games 30 bộ môn Liên Quân Mobile, Elly và Team Flash Liên Quân đã vụt mất tấm vé đại diện Việt Nam thi đấu trong kỳ đại hội được tổ chức tại Philippines năm 2019. Chuyển sang bộ môn mới, tuyển thủ sinh năm 2000 này cũng gặp không ít khó khăn nhưng cuối cùng thì Elly cũng đã gặt hái được trái ngọt đầu tiên.

Hy vọng rằng Elly và Team Flash sẽ thi đấu thật tốt ở kỳ SEA Games sắp tới và mang huy chương về cho Esports nước nhà.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/team-flash-chinh-thuc-dai-dien-viet-nam-tham-du-sea-games-31-elly-cam-than-dieu-gi-bo-lo-nay-da-go-lai-duoc-roi-20220227231149313.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm