Lảo đảo tới suýt ngã trên sóng vì say xỉn, nữ streamer bị chỉ trích do hớ hênh điểm "nhạy cảm", phản ứng dữ dội từ CĐM lại càng thêm kịch liệt

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:39 27/02/2022

Cô nàng streamer đang gặp phải vô số rắc rối vì tai nạn của mình.

Lên sóng tâm sự với người xem có lẽ là một tuyến nội dung dường như đã có phần "lỗi thời" và quá quen thuộc với làng streamer trên thế giới. Thời gian gần đây, phong cách này đã dần có sự đổi mới, khi không thiếu những cô nàng, anh chàng streamer mỗi khi lên sóng tâm sự với các fan còn kèm thêm một chút đồ uống lên men để có thể gia tăng cảm xúc cũng như tạo ra làn gió mới mẻ hơn cho người xem.

Điều này kể ra cũng chẳng có gì xấu, khi nó càng mang tính chất của một cuộc "nhậu online", nhưng đôi lúc, nó cũng dễ dàng gây ra không ít những sự cố khó đỡ như trường hợp của cô nàng Yeo-pu dưới đây.

Lảo đảo tới suýt ngã trên sóng vì say xỉn, nữ streamer bị chỉ trích do hớ hênh điểm nhạy cảm, phản ứng dữ dội từ CĐM lại càng thêm kịch liệt - Ảnh 1.

Yeo-pu, cô nàng streamer trong câu chuyện

Lảo đảo tới suýt ngã trên sóng vì say xỉn, nữ streamer bị chỉ trích do hớ hênh điểm nhạy cảm, phản ứng dữ dội từ CĐM lại càng thêm kịch liệt - Ảnh 2.

Người rất được lòng fan nhờ vào gương mặt dễ thương của mình

Nổi tiếng với vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương và khả năng nói chuyện rất duyên dáng của mình, Yeo-pu từ lâu đã sở hữu cho bản thân lượng fan hâm mộ đông đảo. Ban đầu, rất nhiều người tỏ ra quý mến sự trong sáng, đáng yêu của cô nàng. Nhưng rồi theo thời gian, Yeo-pu ngày càng thay đổi một cách rõ rệt. Những bộ trang phục cũng dần dần cởi mở hơn, và bên cạnh đó, cô nàng cũng đã học thêm không ít những "chiêu trò" mới trong việc giữ chân người xem.

Lảo đảo tới suýt ngã trên sóng vì say xỉn, nữ streamer bị chỉ trích do hớ hênh điểm nhạy cảm, phản ứng dữ dội từ CĐM lại càng thêm kịch liệt - Ảnh 3.

Những bộ trang phục khi lên sóng của Yeo-pu cũng dần trở nên "mát mẻ hơn"

Tạo ra được những điểm nhấn gây tò mò cho người xem

Để rồi cách đây không lâu, bản thân Yeo-pu, sau rất nhiều những thay đổi cuối cùng cũng khiến người xem phải bất ngờ với sự cố mới nhất. Cụ thể, trong một lần lên sóng, nàng streamer khiến khá nhiều fan phải bất ngờ khi tự chuẩn bị tương đối nhiều rượu. Rồi cứ thế, vừa tiến hành tâm sự với fan, cô nàng hot girl vừa uống không biết điểm dừng. Để rồi tới một thời điểm, dường như đã "đủ đô", Yeo-pu bất ngờ đứng dậy trong trạng thái lảo đảo mà quên mất rằng bản thân đang diện một chiếc váy ngắn.

Sự cố của Yeo-pu trên sóng

Và cũng không cần phải diễn tả nhiều, khi khoảnh khắc mà cô nàng hớ hênh nội y chỉ khoảng vài giây nhưng chẳng thể qua được sự theo dõi của đông đảo người xem. Đáng bất ngờ là sau sự cố này, Yeo-pu bị chỉ trích một cách mạnh mẽ, chẳng những từ CĐM mà ngay cả các fan của cô nàng. Dường như chẳng mấy ai tỏ ra hào hứng trước sự thay đổi có phần bất ngờ và theo chiều hướng chiêu trò này của Yeo-pu thì phải.

Lảo đảo tới suýt ngã trên sóng vì say xỉn, nữ streamer bị chỉ trích do hớ hênh điểm nhạy cảm, phản ứng dữ dội từ CĐM lại càng thêm kịch liệt - Ảnh 6.

Có vẻ như nhiều người vẫn thích phong cách nhẹ nhàng trước đây của nữ streamer hơn

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm