Tăng tận 10kg nhưng người phụ nữ này vẫn giữ nguyên kích cỡ quần áo cũ và lý do khiến ai cũng sốc!

HH, Theo Helino 11:06 18/05/2018

Những hình ảnh trực quan về cơ thể sau khi tăng 10kg với trước đó của cô gái xinh đẹp này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ.

Chúng ta không nên nhìn vào cân nặng để đánh giá chuyện nên hay không nên giảm cân hay tăng cân ở mỗi cơ thể là sự thật.

Tuổi tác, trọng lượng, kích cỡ quần áo... tất cả chỉ là một con số phản ánh chứ không nói lên được gì nhiều. HLV thể hình Victoria Winterford (Mỹ) đã chứng minh điều ấy rõ nét trong những hình ảnh mới nhất sau khi cô tăng lên 10kg. Mặc dù tăng cân nhưng trông body của cô vẫn không có gì thay đổi so với thân hình cũ. Điều ấy được chứng minh rằng size quần áo của huấn luyện viên này vẫn giữ nguyên.

Tăng tận 10kg nhưng người phụ nữ này vẫn giữ nguyên kích cỡ quần áo cũ và lý do khiến ai cũng sốc! - Ảnh 1.

HLV thể hình Victoria Winterford (Mỹ) đã chứng minh tăng cân không hẳn là bạn phải mua quần áo mới vì không vừa cỡ.

"Tôi luôn mặc đồ ổn định với size 8. Vậy làm thế nào để tăng tận 10kg nhưng vẫn không cần phải thay size quần áo?". Winterford cho rằng những con số cân nặng đôi khi làm chúng ta mất tập trung khi nhìn thấy kết quả tập luyện thực sự, ví dụ như gia tăng khối lượng cơ bắp trên cơ thể Winterford.

Sự tăng cường cơ bắp là thay đổi cơ thể thường gặp ở nhiều người sau khi thay đổi thói quen tập luyện của họ. Nó có thể khiến cơ thể bạn tăng cân vì cơ bắp nặng hơn.

Tăng tận 10kg nhưng người phụ nữ này vẫn giữ nguyên kích cỡ quần áo cũ và lý do khiến ai cũng sốc! - Ảnh 2.

Tuổi tác, trọng lượng, kích cỡ quần áo... tất cả chỉ là một con số phản ánh chứ không nói lên được gì nhiều.

"Tất cả chúng ta đều quá hoang tưởng về những con số đó. Chúng ta để con số kiểm soát bản thân, kiểm soát cách tập luyện, rồi thì chuyện phải ăn bao nhiêu. Trong khi đó, điều mà chúng ta cần tập trung chính là nhìn thấy và cảm thấy sự thay đổi tích cực toát lên từ cơ thể của mình", HLV Victoria Winterford nhấn mạnh.

Chia sẻ thêm với Health, nữ huấn luyện viên này cho biết thêm, cô đang đấu tranh với việc tìm cách ăn uống và tập thể dục trực quan hơn. "Tôi từng bị thiếu cân nhưng điều đó không có nghĩa là tôi phải ăn thật nhiều nữa. Thay vào đó, tôi sẽ hạn chế bản thân trong việc ăn quá nhiều calo. Điều này khiến tôi bị ám ảnh. Nó cũng là điều nhắc nhở bản thân thường xuyên khi tôi muốn tăng cân và tất nhiên điều ấy là quá tải với cơ thể của tôi".

Tăng tận 10kg nhưng người phụ nữ này vẫn giữ nguyên kích cỡ quần áo cũ và lý do khiến ai cũng sốc! - Ảnh 3.

HLV thể hình Victoria Winterford đang đấu tranh với việc tìm cách ăn uống và tập thể dục trực quan hơn.

Hiện tại, HLV Victoria Winterford đã học cách luyện tập và ăn uống đúng cách. Cô ấy hi vọng rằng thông điệp mà cô ấy muốn gửi có thể giúp mọi người hiểu, nhất là với những phụ nữ trẻ luôn ao ước mình giảm cân càng nhiều càng tốt chỉ biết nhìn vào sự thay đổi của con số cân nặng.

"Những áp lực của truyền thông xã hội những ngày này làm cho mọi người nghĩ rằng họ phải tìm một cách nhất định. Thực tế thì chúng ta chỉ nên là phiên bản tốt nhất của chính mình để luôn khỏe mạnh. Tôi chỉ muốn giúp càng nhiều người càng tốt bằng cách truyền bá một thông điệp tích cực về hình ảnh cơ thể và sống một lối sống lành mạnh nhưng cần cân bằng", huấn luyện viên xinh đẹp này khẳng định.

Tăng tận 10kg nhưng người phụ nữ này vẫn giữ nguyên kích cỡ quần áo cũ và lý do khiến ai cũng sốc! - Ảnh 4.

HLV thể hình Victoria Winterford truyền bá một thông điệp tích cực về hình ảnh cơ thể và sống một lối sống lành mạnh nhưng cần cân bằng.

Đôi khi hãy cứ thưởng thức mọi thứ mình thích một cách bình thường. Một bữa ăn không lành mạnh không thể làm hỏng tất cả quá trình tập luyện chăm chỉ của bạn. Đôi khi chúng ta cần những ngày như thế này để cân bằng tâm trí.

Tất nhiên, là bạn phải ăn chúng trong sự kiểm duyệt nhất định. Và đặc biệt, đừng nhìn vào cân nặng để o ép bản thân, hãy nhìn vào sự thay đổi của vóc dáng, cảm nhận bản thân mỗi khi mặc đồ... để đánh giá đúng đắn nhất.

(Nguồn: Health, Instagram)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14