Taeyeon đăng tâm thư chia sẻ về tình hình sức khoẻ nghiêm trọng tại concert: Kiệt sức đến không thể nói nổi, âm nhạc là động lực để vươn lên từ đáy vực

MX, Theo Helino 10:55 18/01/2020

Taeyeon đã chia sẻ bức tâm thư về tình trạng sức khoẻ tại concert mới nhất khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Ngày 17/1 vừa qua, Taeyeon khởi động concert "The Unseen" ngày đầu tiên tại Seoul sau khi cho phát hành ca khúc "Dear Me". Sau khi cống hiến cho người hâm mộ loạt sân khấu trình diễn ấn tượng, Taeyeon bất ngờ chia sẻ một bức tâm thư ở cuối concert khiến fan tập trung sự chú ý. Trên màn hình xuất hiện bức thư do chính Taeyeon tự tay viết, với nội dung chia sẻ về tình trạng sức khoẻ hiện tại.

Taeyeon đăng tâm thư chia sẻ về tình hình sức khoẻ nghiêm trọng tại concert: Kiệt sức đến không thể nói nổi, âm nhạc là động lực để vươn lên từ đáy vực - Ảnh 1.

Bức tâm thư của Taeyeon.

Gần đây mình rất hay bị mất ngủ, tất cả những gì mình có thể làm là hít thở dài. Mình còn không có đủ sức để nói to. Cơ thể của mình mệt mỏi và chán chường, tâm hồn cũng vậy. Tất cả điều đó khiến mình trở nên trầm lặng.

Điều ấy khiến mình vô cùng lo lắng. Trước giờ mình chỉ nói lên tiếng nói của mình bằng cách hát, điều gì sẽ xảy ra nếu đến cả hát mình cũng không thể làm được nữa? Lỡ như mình còn không đủ sức để cho ra những bài hát mới nào nữa thì sao? Mình đã quá mệt mỏi, gần như kiệt sức. Và mình chỉ muốn khóc.

Giờ mình đang đứng đây để hát và trình diễn cho những người hâm mộ yêu quý mình. Đúng là mình không còn nhiều năng lượng nữa. Nhưng chính điều này đã lấy lại cho mình một nguồn năng lượng mới. Đây là cách mình một lần nữa vươn lên từ đáy vực. Những staff và fan mến thương. Chính những người ở bên cạnh mình ngay lúc này.

Sự hiện diện của mọi người tối nay thực sự là tất cả đối với mình. Hôm nay, tất cả những gì mình muốn làm là hát cho mọi người và hát cho chính bản thân mình. Cảm ơn vì đã ở lại, sau tất cả những gì đã xảy ra.

Từ Taeyeon.

Người hâm mộ ngay sau khi đọc được những dòng tâm sự của Taeyeon đã liên tục động viên nữ thần tượng:

- "Taeyeon xứng đáng được hạnh phúc".

- "Điều quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ. Hãy thật thoải mái chị nhé".

- "Mãi yêu giọng hát của Taeyeon".

- "Các thành viên SNSD vẫn luôn ở bên nhau, động viên nhau và tiếp tục hoạt động, thật ấm áp".

- "Việc mất ngủ thực sự rất khó khăn. Mong Taeyeon sớm vượt qua".

Taeyeon đăng tâm thư chia sẻ về tình hình sức khoẻ nghiêm trọng tại concert: Kiệt sức đến không thể nói nổi, âm nhạc là động lực để vươn lên từ đáy vực - Ảnh 3.

Taeyeon tại buổi concert.

Taeyeon đăng tâm thư chia sẻ về tình hình sức khoẻ nghiêm trọng tại concert: Kiệt sức đến không thể nói nổi, âm nhạc là động lực để vươn lên từ đáy vực - Ảnh 4.

Các thành viên SNSD đã đến ủng hộ concert của thủ lĩnh tối qua.

Nguồn tham khảo: TT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm