Taemin vượt BTS đầy bất ngờ, BLACKPINK bị TWICE và GFRIEND đẩy xuống trong top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 16/11/2020

Tuần này, ngôi vương không thuộc về BTS, BLACKPINK cũng không còn nắm giữ thứ hạng cao.

Nhiều nhân tố nổi bật trở lại đã khiến cho cuộc đua lượt xem MV Kpop tuần qua trở nên vô cùng sôi động. Các sản phẩm đến từ Taemin, GFriend hay TREASURE đều có cho mình một chỗ đứng tại BXH. Thậm chí, Taemin còn vượt luôn BTS để giành ngôi vị dẫn đầu. Về BLACKPINK, nhóm tiếp tục duy trì số lượng MV lọt top nhiều nhất là 3, tuy nhiên thứ hạng lại khá thấp vì để thua GFRIEND, TWICE. Bây giờ, cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần từ 9/11 - 15/11.

10. Make A Wish - NCT U

Make A Wish hiện tại là MV nắm giữ kỷ lục về lượt xem của nhà SM. Có thêm 8.529.039 lượt xem trong tuần, MV của NCT U đã cán mốc 100 triệu lượt xem với thời gian kỷ lục so với các nhóm nhạc khác trong công ty.

MV Make A Wish (Birthday Song) - NCT U

9. Boy With Luv - BTS ft. Halsey

Với 8.667.709 lượt xem đạt được, Boy With Luv của BTS dừng chân ở vị trí thứ 9 trong tuần này. MV tỷ lượt xem của BTS vẫn đang giữ tốc độ tăng trưởng ổn định để sớm chạm đến những cột mốc mới.

MV Boy With Luv - BTS

8. MMM - TREASURE

Sau hơn 1 tuần trở lại, TREASURE vẫn giữ được 1 vị trí trong BXH. MMM đã thu về 10.372.563 lượt xem, đạt hạng 8.

MV MMM - TREASURE

7. Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

Màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez là ca khúc có thứ hạng thấp nhất của BLACKPINK trong tuần này. Tuy nhiên, với việc có thêm 10.921.122 lượt xem thì Ice Cream đã cán mốc 400 triệu lượt xem trong tuần này.

MV Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

6. How You Like That - BLACKPINK

Nối tiếp Ice CreamHow You Like That - một MV khác của BLACKPINK. How You Like That đã đạt 11.255.012 lượt xem, xếp hạng 6.

How You Like That - BLACKPINK

5. Lovesick Girls - BLACKPINK

Vị trí thứ 5 lại tiếp tục gọi tên BLACKPINK. Lovesick Girls đang là MV có tốc độ tăng trưởng lượt xem mạnh nhất của BLACKPINK. Tuần này, MV đạt 12.797.632 lượt xem, sắp sửa cán mốc 250 triệu lượt xem.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

4. I Can't Stop Me - TWICE

Sau khi phát hành hơn 2 tuần thì tốc độ tăng lượt xem của I Can't Stop Me vẫn vô cùng ổn định. MV của TWICE tuần này đạt 14.792.567 lượt xem, dừng chân ở hạng 4.

MV I Can't Stop Me - TWICE

3. MAGO - GFRIEND

MAGO của GFRIEND debut hạng 3 với 17.260.828 lượt xem. GFRIEND theo đuổi concept retro trong MV trở lại. Với giai điệu ấn tượng cùng tạo hình hút mắt, MAGO ban đầu đã đạt được nhiều thành tích khả quan. MAGO đồng thời là MV của nhóm nữ đạt thứ hạng cao nhất trong tuần qua.

MAGO - GFRIEND

2. Dynamite - BTS

Tuần này, BTS lại bị mất ngôi vương từ tay một nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, lượt xem của Dynamite vẫn vô cùng ấn tượng. Trong tuần, Dynamite đạt 22.972.532 lượt xem, nâng tổng số lượt xem của MV gần chạm đến mốc 600 triệu.

MV Dynamite - BTS

1. IDEA - Taemin

Taemin có màn comeback đầy thành công với IDEA. Mảng lượt xem vốn không phải thế mạnh của các nghệ sĩ nhà SM nhưng lần này, Taemin lại một bước leo lên vị trí dẫn đầu BXH lượt xem MV tuần. IDEA đạt 23.765.745 lượt xem, nhỉnh hơn Dynamite 1 triệu lượt xem. Đây quả là 1 nhân tố mới sẽ cạnh tranh cực gắt ở top đầu trong những tuần tới.

MV IDEA - Taemin

Taemin vượt BTS đầy bất ngờ, BLACKPINK bị TWICE và GFRIEND đẩy xuống trong top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần - Ảnh 12.
Taemin vượt BTS đầy bất ngờ, BLACKPINK bị TWICE và GFRIEND đẩy xuống trong top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm