Dynamite của BTS trở thành bài hát thắng nhiều cúp nhất lịch sử Kpop, tiễn Boy With Luv và hàng loạt hit khác "ra chuồng gà"

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 13/11/2020

Với một chiến thắng mới nóng hổi, tổng số cup của Dynamite đã đạt lên tới 22, khiến các bản hit khác của BTS "khóc thành tiếng"!

Mới đây, bản hit Dynamite của BTS đã đem về thêm 1 chiến thắng trên show âm nhạc cuối tuần. Ca khúc của các chàng trai nhà Big Hit Entertainment đã giành chiến thắng trước Dingga (MAMAMOO) và nối dài chuỗi thành tích của mình. 

Cụ thể, tính đến nay, Dynamite đã thu về 22 chiến thắng trên các show âm nhạc dù BTS không hề thực hiện quảng bá cho ca khúc này. Hiện Dynamite cũng vẫn đang "chễm trệ" giữ vững vị trí No.1 iChart (hệ thống BXH nhạc số Hàn Quốc) mà chưa có dấu hiệu sẽ tụt hạng dù chỉ tròn 1 tuần nữa BTS sẽ có màn comeback!

Dynamite của BTS trở thành bài hát thắng nhiều cúp nhất lịch sử Kpop, tiễn Boy With Luv và hàng loạt hit khác ra chuồng gà - Ảnh 1.

Dynamite giành chiến thắng trước Dingga của các cô gái MAMAMOO

MV Dynamite - BTS

Với thành tích 22 cúp đạt, Dynamite chính thức đánh bại Boy With Luv - bản hit giành được 21 cúp - để vươn lên trở thành bài hát đạt nhiều cúp nhất trong lịch sử Kpop thế kỷ 21. Dù đã ra mắt được gần 3 tháng, nhưng điểm nhạc số của Dynamite vẫn cực khủng, là yếu tố quan trọng giúp BTS tiếp tục nối dài chuỗi kỷ lục của mình. Bên cạnh đó, lượng view tăng trưởng mạnh trên YouTube cũng góp phần tăng điểm số trong chiến thắng của các chàng trai.

Dynamite của BTS trở thành bài hát thắng nhiều cúp nhất lịch sử Kpop, tiễn Boy With Luv và hàng loạt hit khác ra chuồng gà - Ảnh 3.

Với 22 cúp, Dynamite chính thức trở thành bài hát đạt nhiều cúp nhất lịch sử Kpop

Dynamite của BTS trở thành bài hát thắng nhiều cúp nhất lịch sử Kpop, tiễn Boy With Luv và hàng loạt hit khác ra chuồng gà - Ảnh 4.

Kỷ lục trước đó thuộc về Boy With Luv với 21 cúp

Người hâm mộ đã có những bình luận "dở khóc dở cười" trước sự "lì lợm" của Dynamite trên các BXH! Chỉ còn 1 tuần nữa, BTS sẽ chính thức tái xuất đấu trường Kpop với album BE cùng ca khúc chủ đề Life Goes On. Vậy mà siêu hit Dynamite vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí vẫn đang "thống trị" các BXH nhạc số với điểm số cách biệt. 

BTS cũng không hề thực hiện quảng bá ca khúc này, hơn nữa đây lại là một ca khúc tiếng Anh chứ không phải tiếng Hàn. So với việc Boy With Luv vốn là bản hit được quảng bá đầy đủ lại bị "em út" đánh bại "toàn tập" ở mọi hạng mục như vậy, các ARMY (fandom của BTS) chỉ biết... "cười bò" mà thôi!

- Xong đời Boy With Luv!

Nói gì thì nói bé đỉnh lắm nha, thế nên mọi người nhớ chào đón comeback vào 12h ngày 20/11 để ủng hộ LGO nha.

Tới nước này thì chịu. "Con Nổ" vẫn No.1 iChart, em chỉ còn thời hạn 1 tuần để ngồi ở đó thôi đấy!

- Trời ơi "út Nổ" dữ dằn vậy trời! Rồi bé BE đang hoang mang có khi nào 2 đứa nó giành cúp với nhau không...

- Đây là bài hát không quảng bá không làm gì cả ở các show âm nhạc...

Boy With Luv đang cảm thấy phẫn nộ!

- "Chị Xuân" và "Chàng trai với tình yêu" ngay lúc này...

MV Boy With Luv - BTS

Sức hút từ bản hit tràn đầy năng lượng này của BTS đúng là không thể đùa được! Với thành tích bền bỉ, Dynamite dự sẽ tiếp tục là ca khúc giúp các chàng trai nhà Big Hit Entertainment "càn quét" sạch các lễ trao giải cuối năm nay nhờ thành tích siêu khủng từ trong nước đến toàn thế giới, cùng sức lan tỏa rộng lớn của mình.

Dynamite của BTS trở thành bài hát thắng nhiều cúp nhất lịch sử Kpop, tiễn Boy With Luv và hàng loạt hit khác ra chuồng gà - Ảnh 6.

Dynamite dự sẽ giúp BTS "càn quét" lễ trao giải cuối năm cho mà xem!

Nguồn: FB - Ảnh: FB, Internet - Clip: YouTube

Dynamite của BTS trở thành bài hát thắng nhiều cúp nhất lịch sử Kpop, tiễn Boy With Luv và hàng loạt hit khác ra chuồng gà - Ảnh 7.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm