BLACKPINK sắp có stage 200 triệu views mà vẫn chưa thấy đi thêm lễ trao giải, fan nghĩ hộ luôn năm nay nên diễn bài gì vì quá "vã"

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 13/11/2020

Chưa biết BLACKPINK có đi lễ trao giải năm nay không nhưng cứ fan hình dung nhóm sẽ nghĩ bài gì trước đã...

Sân khấu trao giải cuối năm luôn là một trong những dịp đáng trông đợi nhất đối với người hâm mộ Kpop. Các nhà đài và các BXH thường xuyên tổ chức các lễ trao giải vinh danh những nghệ sĩ, thần tượng đã có thành tích lớn trong một năm vừa qua, ghi nhận những nỗ lực của họ. Bên cạnh những giải thưởng danh giá, yếu tố khiến fan Kpop luôn luôn trông đợi vào các lễ trao giải chính là những sân khấu được đầu tư vô cùng công phu và hoành tráng của các idol.

BLACKPINK sắp có stage 200 triệu views mà vẫn chưa thấy đi thêm lễ trao giải, fan nghĩ hộ luôn năm nay nên diễn bài gì vì quá vã - Ảnh 1.

Lễ trao giải cuối năm là nơi những sân khấu huyền thoại của idol ra đời

BLACKPINK luôn là cái tên thu hút sự chú ý hàng đầu về việc có tham dự lễ trao giải hay không. Dù đang là girlgroup số 1 thế giới hiện nay, nhưng những năm trước hoạt động của các cô gái tại quê nhà chỉ "nhỏ giọt" khiến cho nhóm không có cơ hội tỏa sáng nhiều tại các sân khấu cuối năm như các idol khác. YG Entertainment cũng đã từng nhận nhiều chỉ trích vì lí do này.

BLACKPINK sắp có stage 200 triệu views mà vẫn chưa thấy đi thêm lễ trao giải, fan nghĩ hộ luôn năm nay nên diễn bài gì vì quá vã - Ảnh 2.

Đã 2 năm rồi mà fan vẫn chưa thấy BLACKPINK đi lễ trao giải...

Lần cuối mà nhóm tham dự lễ trao giải và biểu diễn đã từ năm 2018. Điều đáng nói là, video màn trình diễn của nhóm tại SBS Gayodaejun cũng chuẩn bị tiến tới cột mốc... 200 triệu views, mà nhóm vẫn chưa có dấu hiệu sẽ xuất hiện và trình diễn trong các lễ trao giải sắp tới! Không fandom nào khổ như fandom BLACKPINK, sân khấu lễ trao giải "sương sương" mà cũng đạt lượng views quá khủng, trong khi idol thì mãi chưa thấy tăm hơi đâu...

BLACKPINK sắp có stage 200 triệu views mà vẫn chưa thấy đi thêm lễ trao giải, fan nghĩ hộ luôn năm nay nên diễn bài gì vì quá vã - Ảnh 3.

Sân khấu SBS Gayodaejun từ 2018 đã chuẩn bị đạt... 200 triệu views rồi mà sân khấu mới thì vẫn chưa có!

BLACKPINK - SOLO + DDU-DU DDU-DU + FOREVER YOUNG (2018 SBS Gayodaejun)

Trong suốt năm 2019, dù tạo nên "cơn sốt" với Kill This Love, gây ấn tượng với truyền thông quốc tế tại sân khấu huyền thoại Coachella, nhưng BLACKPINK lại không có nhiều hoạt động tại quê nhà Hàn Quốc. Thậm chí ngay cả việc quảng bá ca khúc trên các show âm nhạc hàng tuần cũng không được thực hiện một cách trọn vẹn. Điều này khiến cộng đồng BLINKs (fandom của BLACKPINK) chỉ trích nhiều YG Entertainment vì đã không sắp xếp lịch trình hợp lý giữa việc quảng bá nước ngoài và quảng bá tại Hàn Quốc. Đối với nhóm mà nói, thị trường nào cũng rất quan trọng trong việc củng cố fandom và thúc đẩy mức độ phủ sóng của nhóm.

BLACKPINK sắp có stage 200 triệu views mà vẫn chưa thấy đi thêm lễ trao giải, fan nghĩ hộ luôn năm nay nên diễn bài gì vì quá vã - Ảnh 5.

2020 là năm thành công vang dội của BLACKPINK với full album đầu tay THE ALBUM

Tuy nhiên, sang đến năm 2020, người hâm mộ hoàn toàn có quyền hy vọng sẽ được thấy các mỹ nhân Hắc Hường xuất hiện tại các lễ trao giải. 2020 là năm đánh dấu sự bùng nổ của BLACKPINK, khi nhóm "gây bão" toàn cầu với How You Like That, đạt #13 Billboard Hot 100 với Ice Cream nhờ màn kết hợp cùng Selena Gomez và trở thành girlgroup "triệu bản" thành công vang dội với full album đầu tay THE ALBUM.

BLACKPINK sắp có stage 200 triệu views mà vẫn chưa thấy đi thêm lễ trao giải, fan nghĩ hộ luôn năm nay nên diễn bài gì vì quá vã - Ảnh 6.

Lovesick Girls đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của BLACKPINK

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Nhìn vào lịch trình có tần suất dày hơn của nhóm, fan hoàn toàn có thể hy vọng BLACKPINK sẽ góp mặt trong các lễ trao giải cuối năm nay. Sau tất cả những thành tích bất bại của nhóm trong một năm vừa qua, khả năng rất cao nhóm sẽ "càn quét" các giải thưởng danh giá ở tất cả các hạng mục năm nay! Nhưng điều đó chỉ thành hiện thực nếu... YG Entertainment để nhóm đi lễ trao giải!

1. [+44, -6] Diễn Kill This Love, How You Like That với Lovesick Girls thì em xỉu! Xuất hiện thật hoành tráng với Kill This Love, phá đảo với beat của How You Like That và kết thúc nhẹ nhàng với Lovesick Girls... Huyền thoại luôn!

2. [+37, -4] Rất nhiều người muốn điều đó huhu! Làm ơn tham gia đi mà!

3. [+21, -1] Muốn xem cả Pretty Savage nữa!

4. [+6, -0] BLACKPINK mà diễn mấy bài remix như So Hot thì chuẩn bị tinh thần xỉu lên xỉu xuống đi là vừa.

5. [+2, -1] Các nàng công chúa phải xuất hiện huhu! Vừa ngầu vừa xinh vừa sang chảnh!

Có thể thấy rằng người hâm mộ đã quá "vã" nhạc đến mức... nghĩ hộ BLACKPINK xem năm nay nhóm sẽ diễn bài gì! Nếu điều này thành sự thật, thì khán giả sẽ được thấy nhóm đem lại những sân khấu bùng nổ. How You Like That hay Pretty Savage dự sẽ là những ca khúc "càn quét" lễ trao giải năm nay nếu như BLACKPINK đem những ca khúc này lên sân khấu lễ trao giải cuối năm.

BLACKPINK sắp có stage 200 triệu views mà vẫn chưa thấy đi thêm lễ trao giải, fan nghĩ hộ luôn năm nay nên diễn bài gì vì quá vã - Ảnh 8.

How You Like That...

BLACKPINK sắp có stage 200 triệu views mà vẫn chưa thấy đi thêm lễ trao giải, fan nghĩ hộ luôn năm nay nên diễn bài gì vì quá vã - Ảnh 9.

... hay Lovesick Girls dự sẽ làm bùng nổ những lễ trao giải cuối năm nay

MV How You Like That - BLACKPINK

Nguồn: FB - Ảnh: Chụp màn hình, Internet - Clip: YouTube

BLACKPINK sắp có stage 200 triệu views mà vẫn chưa thấy đi thêm lễ trao giải, fan nghĩ hộ luôn năm nay nên diễn bài gì vì quá vã - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm