Sự cố có 1-0-2 trong lịch sử Miss Thailand: Mải tạo dáng chụp ảnh, dàn thí sinh hốt hoảng tột độ, la thất thanh vì... cầu sập

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:07 08/12/2020

Vì chiếc cầu quá mỏng manh, không chịu nổi sức nặng của 30 thí sinh dự thi Miss Thailand nên mới có sự cố "dở khóc dở cười" trên.

Trang Daily Mail đưa tin, mới đây, một sự cố dở khóc dở cười đã xảy ra trong quá trình cuộc thi Miss Thailand được tổ chức. Dàn thí sinh đã có mặt tại một quán cafe ở Chiang Mai để tham dự sự kiện bên lề, chuẩn bị cho các vòng tiếp theo của cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, trong lúc mải mê tạo dáng, sải bước trên chiếc cầu trang trí tại đây, không ai ngờ được rằng chỉ một giây sau, chiếc cầu bất ngờ... sập, khiến cho 30 thí sinh ngã nhào xuống nước cùng tiếng hét thất thanh.

Sự cố "dở khóc dở cười" tại cuộc thi sắc đẹp Miss Thái Lan

Khoảnh khắc gây xôn xao mạng xã hội

Sự cố có 1-0-2 trong lịch sử Miss Thailand: Mải tạo dáng chụp ảnh, dàn thí sinh hốt hoảng tột độ, la thất thanh vì... cầu sập - Ảnh 4.
Sự cố có 1-0-2 trong lịch sử Miss Thailand: Mải tạo dáng chụp ảnh, dàn thí sinh hốt hoảng tột độ, la thất thanh vì... cầu sập - Ảnh 5.

Trước đó, 30 thí sinh của cuộc thi Miss Thái Lan đội mũ, đeo mạng che mặt và cùng tạo dáng trên chiếc cầu

Sự cố có 1-0-2 trong lịch sử Miss Thailand: Mải tạo dáng chụp ảnh, dàn thí sinh hốt hoảng tột độ, la thất thanh vì... cầu sập - Ảnh 6.

Và rồi sự cố xảy đến khiến các thí sinh hoảng loạn

Trang Daily Mail cho biết, sau sự cố, đã có 3 thí sinh bị thương tại vùng đầu và bầm tím phải tới bệnh viện để kiểm tra, còn lại sức khoẻ của các thí sinh khác hoàn toàn bình thường. Dù gặp tai nạn "có 1-0-2", tuy nhiên một số thí sinh vẫn tươi tắn nở nụ cười, sau đó nhanh chóng tham gia buổi chụp. Ngoại trừ 3 thí sinh cần phải vào viện, 27 người còn lại vẫn tiếp tục lịch trình của cuộc thi.

Sự cố có 1-0-2 trong lịch sử Miss Thailand: Mải tạo dáng chụp ảnh, dàn thí sinh hốt hoảng tột độ, la thất thanh vì... cầu sập - Ảnh 7.
Sự cố có 1-0-2 trong lịch sử Miss Thailand: Mải tạo dáng chụp ảnh, dàn thí sinh hốt hoảng tột độ, la thất thanh vì... cầu sập - Ảnh 8.

Chủ của quán cafe này đã vô cùng xấu hổ vì sự việc trên, sau đó đã ủng hộ 500.000 baht (tương đương 380 triệu đồng) để trả phí kiểm tra sức khoẻ cũng như phí giặt đồ cho các thí sinh: "Tôi thực sự không biết vì sao cầu lại sập, có lẽ vì cầu không chịu được trọng tải của số lượng người quá đông. Chúng tôi hứa sẽ sửa chữa, xây dựng lại chiếc cầu trở nên vững chãi hơn".

Sự cố có 1-0-2 trong lịch sử Miss Thailand: Mải tạo dáng chụp ảnh, dàn thí sinh hốt hoảng tột độ, la thất thanh vì... cầu sập - Ảnh 9.

Nguồn: Daily Mail

Sự cố có 1-0-2 trong lịch sử Miss Thailand: Mải tạo dáng chụp ảnh, dàn thí sinh hốt hoảng tột độ, la thất thanh vì... cầu sập - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm