SM nên đặt tên nhóm nam hỗn hợp mới là Super Debut: 1 thành viên trải qua lần thứ 5 debut, 4 thành viên debut lần thứ 4

Mít, Theo Helino 09:45 03/08/2019

Nếu SM cho debut thật, tân binh lập kỉ lục với các thành viên có số lần debut khủng nhất Kpop xứng đáng gọi tên boygroup này.

Ngày 2/8 vừa qua, fan Kpop được dịp xôn xao khi truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa thông tin ra mắt boygroup siêu khủng của SM. Cụ thể, đây là một boygroup "bình mới rượu cũ" bao gồm: Taemin (SHINee), BaekhyunKai (EXO); Taeyong, Mark, Lucas và Ten (NCT). SM cho biết sẽ chính thức đưa ra thông báo vào ngày 8/8 tới. 

Nếu boygroup này được debut thì xin hiến kế với SM nên đặt tên là Super Debut bởi các thành viên trong nhóm đều sở hữu số lần debut khủng! Có 1 thành viên nếu tính đến lần ra mắt này nữa thì đã trải qua 5 lần debut trong một nhóm nhạc. Đó chính là Mark. Anh chàng từng góp mặt trong đội hình các nhóm: NCT U, NCT 127, NCT Dream, NCT 2018. Bởi cách thức hoạt động mà 3 thành viên khác của NCT góp mặt trong boygroup lần này cũng đã trải qua 3 lần debut, tính thêm lần này là 4. Nếu như Lucas và Ten từng ra mắt cùng các unit NCT U, NCT 2018, WayV thì Taeyong cũng không kém khi đã debut cùng NCT U, NCT 127, NCT 2018. 

Mark là "ông trùm debut" trong boygroup này khi đã từng 4 lần ra mắt với tư cách là thành viên của 4 unit NCT

SM nên đặt tên nhóm nam hỗn hợp mới là Super Debut: 1 thành viên trải qua lần thứ 5 debut, 4 thành viên debut lần thứ 4 - Ảnh 1.

Taeyong debut 3 lần với các unit: NCT U, NCT 127, NCT 2018

SM nên đặt tên nhóm nam hỗn hợp mới là Super Debut: 1 thành viên trải qua lần thứ 5 debut, 4 thành viên debut lần thứ 4 - Ảnh 2.

Ten và Lucas từng debut với NCT U, NCT 2018, WayV

SM nên đặt tên nhóm nam hỗn hợp mới là Super Debut: 1 thành viên trải qua lần thứ 5 debut, 4 thành viên debut lần thứ 4 - Ảnh 3.

Ten

SM nên đặt tên nhóm nam hỗn hợp mới là Super Debut: 1 thành viên trải qua lần thứ 5 debut, 4 thành viên debut lần thứ 4 - Ảnh 4.

Lucas.

Vẫn còn 1 thành viên nữa trong boygroup "bình mới rượu cũ" này sẽ debut lần thứ 4 trong sự nghiệp - Baekhyun. Chàng trai vocal tài năng ngoài debut cùng EXO còn tham gia nhóm nhỏ EXO-CBX, và mới đây nhất là debut solo.

SM nên đặt tên nhóm nam hỗn hợp mới là Super Debut: 1 thành viên trải qua lần thứ 5 debut, 4 thành viên debut lần thứ 4 - Ảnh 5.

Baekhyun cũng đã từng trải qua 3 lần debut

Taemin từng debut cùng SHINee và debut solo

SM nên đặt tên nhóm nam hỗn hợp mới là Super Debut: 1 thành viên trải qua lần thứ 5 debut, 4 thành viên debut lần thứ 4 - Ảnh 6.

Riêng Kai, nếu boygroup này được thành lập thì đây chỉ mới là lần thứ 2 anh tham gia một unit khác sau 8 năm hoạt động cùng EXO

SM nên đặt tên nhóm nam hỗn hợp mới là Super Debut: 1 thành viên trải qua lần thứ 5 debut, 4 thành viên debut lần thứ 4 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm