Không còn là tin đồn: SM sẽ chính thức ra mắt nhóm nam mới với các thành viên từ SHINee, EXO, NCT?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 02/08/2019

Thông tin trên đang khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop rất quan tâm và mong chờ SM sớm xác nhận.

Ngày 2/8, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đăng tải tin tức SM Entertainment sẽ ra mắt một nhóm nhạc nam "bình mới rượu cũ" gồm 7 thành viên của các nhóm nhạc hiện tại ở công ty này là Taemin (SHINee), Baekhyun và Kai (EXO), Taeyong, Mark, Lucas và Ten của NCT.

Không còn là tin đồn: SM sẽ chính thức ra mắt nhóm nam mới với các thành viên từ SHINee, EXO, NCT? - Ảnh 1.

SM được cho là sắp thành lập nhóm nam với tổng cộng 7 thành viên của SHINee, EXO và NCT

Theo đó, nhóm được đưa tin đang bận rộn với việc quay teaser và ra mắt vào nửa cuối năm nay. Họ còn đưa tin thêm rằng đây không phải là một dự án tạm thời mà là một nhóm nhạc cố định có lịch trình hoạt động, quảng bá và sẽ thường xuyên tái xuất sau khi chính thức ra mắt.

Trước khi tin tức này được báo chí công khai, người hâm mộ cũng đã dự đoán được điều này vì từng phát hiện 7 thành viên đã cùng xuất hiện, ghi hình gì đó tại một địa điểm mà có quản lí và bảo vệ đi theo.

Cùng ngày, SM cũng đã nhanh chóng đưa ra phản hồi về tin tức của nhóm nhạc nam mới. Theo đó thì họ sẽ có công bố chính thức vào ngày 8/8 tới. Báo Hàn còn đưa tin thêm rằng các nhóm chính của 7 thành viên vẫn sẽ được ưu tiên nên không ảnh hưởng đến các hoạt động với nhóm gốc của họ.

Nguồn tham khảo: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm