Boygroup siêu khủng chưa thấy đâu mà cổ phiếu SM đã giảm mạnh, hashtag kêu gọi huỷ debut đứng đầu top trending toàn cầu

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 02/08/2019

SM liệu có ra mắt nổi boygroup siêu khủng này?

Ngày 2/8, truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về một dự án boygroup khủng của SM Entertainment gồm 7 thành viên nổi bật trong các nhóm nhạc nam hiện tại ở công ty này là: Taemin (SHINee), Baekhyun, Kai (EXO); Taeyong, Mark, Lucas và Ten (NCT). Phản hồi báo chí, SM cho biết sẽ có thông báo chính thức vào ngày 8/8 tới. Đây được xem là động thái ngầm khẳng định màn debut của nhóm nhạc này.

Boygroup siêu khủng chưa thấy đâu mà cổ phiếu SM đã giảm mạnh, hashtag kêu gọi huỷ debut đứng đầu top trending toàn cầu - Ảnh 1.

Đội hình dự kiến của boygroup "bình mới rượu cũ" nhà SM

Ngay lập tức, những tác động tiêu cực đã xảy đến với SM. Hashtag kêu gọi huỷ debut nhóm nhạc này đã leo lên top.1 trending toàn thế giới. Bên cạnh đó, cổ phiếu của SM liên tục giảm mạnh ngay sau thông tin về superboygroup này.

Boygroup siêu khủng chưa thấy đâu mà cổ phiếu SM đã giảm mạnh, hashtag kêu gọi huỷ debut đứng đầu top trending toàn cầu - Ảnh 2.

Hashtag kêu gọi SM huỷ debut nhóm nhạc mới đang dẫn đầu top trending toàn thế giới

Boygroup siêu khủng chưa thấy đâu mà cổ phiếu SM đã giảm mạnh, hashtag kêu gọi huỷ debut đứng đầu top trending toàn cầu - Ảnh 3.

Cổ phiếu SM giảm mạnh sau thông tin về boygroup mới

Có thể thấy, ý tưởng boygroup "bình mới rượu cũ" của SM là quá táo bạo và liều lĩnh. Bạn có ủng hộ dự án nhóm nhạc nam này của SM?

Thăm dò ý kiến

Bạn có ủng hộ dự án nhóm nhạc nam này của SM?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm