Muốn biết nhạc SM là như thế nào? Nghe thử hết các bản mashup từ loạt hit của EXO, DBSK, f(x), SHINee, Red Velvet, NCT này ngay đi!

MÍT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 25/07/2019

SM dường như sở hữu cho mình một phong cách âm nhạc đặc trưng, độc đáo và đi trước thời đại.

Từ trước đến nay, SM là công ty luôn được đánh giá là có mức độ thành công ổn định nhất trong Big 3. Để có được điều đó, chắc hẳn họ có những bí kíp của riêng mình. Một phần không nhỏ đóng góp vào thành công của các nghệ sĩ nhà SM có lẽ là do chất lượng âm nhạc. Nếu như YG và JYP thích lựa chọn các nhà sản xuất âm nhạc trong nước thì SM luôn tìm kiếm những cộng sự âm nhạc đến từ nước ngoài. Lựa chọn này của SM với hy vọng sẽ đem đến cho công ty những sản phẩm chất lượng, độc đáo, có tính toàn cầu.

Muốn biết nhạc SM là như thế nào? Nghe thử hết các bản mashup từ loạt hit của EXO, DBSK, f(x), SHINee, Red Velvet, NCT này ngay đi! - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ nhà SM luôn thể hiện được cá tính âm nhạc riêng: độc đáo, hiện đại và mới lạ

Thậm chí, SM không ngại thất bại với nhiều bản hit "đi trước thời đại", những giai điệu mới đầu tưởng khó nghe nhưng lại nhanh chóng vụt lên thành hit. Chính điều đó đã giúp công ty này thường xuyên dẫn đầu xu hướng âm nhạc trong nhiều năm qua. Muốn hiểu rõ hơn về chất riêng trong nhạc của SM? Thử nghe ngay những bản mashup từ các bản hit của gà nhà SM này!

"Vừa lạ vừa quen" - vẫn phù hợp với thị hiếu người nghe nhưng không bị cũ

Mashup loạt hit từ các boygroup nhà SM

Hiện đại, độc đáo, dễ gây nghiện

Mashup "Ko Ko Bop (EXO) x "Bad Boy" (Red Velvet)

Mới nghe thì tưởng không ngấm nổi, nghe kĩ thì xác định mòn nút replay!

Mashup loạt hit từ các boygroup nhà SM

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá chất lượng âm nhạc nhà SM như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: SMXS, andhante, Miggy Smallz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm