Sau trận thua trước Team Flash, Levi đáp trả "cực gắt" những chỉ trích, chê bai của cộng đồng mạng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 11/02/2020

Việc "sống chung với lũ" và thời gian thi đấu tại VCS lâu năm đã giúp cho Levi có khả năng "phản damage' cực gắt

Sau lượt trận thứ 3 tại giải vô địch VCS mùa Xuân 2020, GAM nhận thất bại đầu tiên. Dù đội hình hiện tại của GAM được đánh giá là super team, nhưng có lẽ vì chưa thực sự kết hợp nhuần nhuyễn với nhau nên đành thua cuộc trước Team Flash đầy bản lĩnh.

Tuy thua cuộc là kết quả chung của GAM nhưng cộng đồng mạng lại muốn dồn hết trách nghiệm cho Levi. Một số người chỉ trích Levi rằng anh "gà", "khinh địch", "đánh như Ba Gà". Ở status trên trang cá nhân của mình, Levi trích nguyên bình luận của một số người trên cộng đồng mạng.

Sau trận thua trước Team Flash, Levi đáp trả cực gắt lời chỉ trích chê bai của cộng đồng mạng! - Ảnh 1.

Dòng status thu hút đến hơn 8.300 lượt like.

Ngay sau đó, ở dưới phần bình luận đã có những lời chỉ trích ngắm thẳng vào anh. Người dùng Facebook này nói rằng anh đánh không tôn trọng khán giả, không xin lỗi fan và nhắc đến việc "nỗi đau cũ" - Levi phải ngồi dự bị liên tục ở LPL. Không ngại "va chạm", Levi ngay lập tức đáp trả cực gắt.

Sau trận thua trước Team Flash, Levi đáp trả cực gắt lời chỉ trích chê bai của cộng đồng mạng! - Ảnh 2.

Chẳng ngại mất hình tượng, anh đáp trả một cách vô cùng gắt gỏng.

Levi cho rằng anh chàng này không nên chỉ vào mỗi trang cá nhân của mình để "chửi" mà nên ghé thăm nốt 7 đội còn lại trong khuôn khổ giải VCS. Bởi vì cho đến tận bây giờ GAM mới thua trận đầu tiên trong giải đấu VCS mùa Xuân nên anh chàng này mới có cơ hội "gáy".

Sau trận thua trước Team Flash, Levi đáp trả cực gắt lời chỉ trích chê bai của cộng đồng mạng! - Ảnh 3.

Các fan của GAM và Levi ở phần bình luận thì luôn bảo vệ cho anh. Họ khẳng định là lỗi không phải hoàn toàn do Levi và mới chỉ đầu mùa giải nên chẳng có gì phải sợ cả.

Trước đây, cũng có một vài gương mặt cộm cán trong làng LMHT đáp trả cực gắt những lời chỉ trích như QTV, Optimus, HLV Tinikun hay thậm chí đến siêu xạ thủ như Bang cũng có đôi lần phải xuống tay khi netizen Hàn dồn hết tội lỗi lên đầu khi SKT T1 thua cuộc.

Gần nhất, đã có anti-fan "cà khịa" việc GAM thua cuộc trước Team Flash bằng việc hỏi mua áo đấu của Levi để đốt và đã được đích thân HLV Tinikun đáp trả lại vô cùng hài hước.

Sau trận thua trước Team Flash, Levi đáp trả cực gắt lời chỉ trích chê bai của cộng đồng mạng! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm