GAM Esports nhận thất bại đầu tiên bởi chính con quái vật do mình tạo nên, Yoshino có ngay MVP sau chiến thắng 2-1 của Team Flash

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 09/02/2020

Cục diện của bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2020 sau tuần thi đấu thứ 2 đang trở nên vô cùng kịch tích khi cả GAM Esports, Team Flash và Dashing Buffalo đều giữ vị trí đầu bảng với hiệu số 2-1

Ngày cuối cùng của tuần thi đấu thứ 2 quả là một ngày tuyệt vời khi chúng ta chứng kiến cục diện bảng đấu được xoay chuyển một cách không ngờ. GAM Esports chính thức nhận trận thua 2-1 đầu tiên trong mùa giải khi chỉ mới vừa tuần trước, BLV Hoàng Luân cùng BLV Lê Khôi đã nhận định chưa có một đội tuyển nào đủ sức đánh bại họ hiện tại.

FL vs GAM Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

Mặc dù có một khởi đầu thuận lợi sau chiến thắng ở ván đấu thứ nhất, nhưng rất nhanh sau đó, Team Flash triển khai một đội hình vô cùng dị với Kennen đường trên cho Yoshino và Kalista đường dưới cho Slayder. Cả 2 lựa chọn đều đã rất lâu không quay trở lại meta và nó đã được Team Flash tận dụng rất triệt đệ khi GAM quá nóng vội khóa vào con bài Soraka đường trên cho Kiaya. Mặc dù có 2 siêu hỗ trợ ở cả đường trên lẫn đường dưới là Soraka và Yuumi nhưng kế hoạch dồn tài nguyên cho Aphelios của GAM Esports phá sản khi Slayder có một trận đấu xuất sắc với Kalista 6/3/7. 

Ở ván đấu quyết định, GAM một lần nữa lại cho thấy những sai sót trong ban pick khi để hở con bài đấu sĩ mạnh nhất thời điểm hiện tại vào tay của Flash, Yoshino có được Sett và hành trình đấm "Không Trượt Phát Nào" của Flash với GAM bắt đầu từ đây. Phút thứ 33, sau một pha set-up giao tranh hoàn hảo, Team Flash có được con Baron quan trọng ở ván đấu giúp họ có Linh Hồn Rồng Gió ngay sau đó. GAM không còn cách nào khác là phải tranh cướp con Baron ở phút 40 để mong lật ngược thế cờ sau khi đã mất 1 nhà lính đường dưới. Tuy nhiên, kế hoạch này của GAM thất bại hoàn toàn trước một Sett quá khỏe với Linh Hồn Rồng trong tay Yoshino ôm trọn đội hình của GAM giúp Flash có một pha giao tranh thắng lợi để kết thúc ván đấu. MVP dành cho Yoshino là điều không thể bàn cãi. GAM nhận thất bại đầu tiên tại VCS Mùa Xuân 2020 chỉ sau 2 tuần và còn cay đắng hơn, đó chính là bởi công lớn của một con quái vật do họ tạo ra - Yoshino.

GAM Esports nhận thất bại đầu tiên bởi chính con quái vật do mình tạo nên, Yoshino có ngay MVP sau chiến thắng 2-1 của Team Flash - Ảnh 2.

MVP vô cùng xứng đáng của Yoshino

Sau cơn địa chấn đầu tiên thì mọi thứ đã trở về với đúng quỹ đạo khi không hề có bất ngờ nào xảy đến với FTV. Dashing Buffalo dễ dàng có chiến thắng 2 - 0 dù họ không sử dụng đội hình mạnh nhất với Meliodas và Hasmed khi DK và Pun ra sân.

FTV vs DBL Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

Tuần thi đấu thứ 2 kết thúc và cục diện của bảng xếp hạng VCS đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi đã có những 3 đội có hiệu số thắng thua 2-1 là GAM Esports, Dashing Buffalo và Team Flash. Tuần thi đấu thứ 3 của VCS Mùa Xuân 2020 sẽ trở lại vào đúng ngày lễ tình nhân Valentine 14/2. Nếu bạn vẫn chưa có một nửa của mình, hãy ở nhà và theo dõi những trận đấu vô cùng hấp dẫn của VCS nhé.

GAM Esports nhận thất bại đầu tiên bởi chính con quái vật do mình tạo nên, Yoshino có ngay MVP sau chiến thắng 2-1 của Team Flash - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm