Chơi Soraka đường trên quá hay, G2 Wunder được fan xin chữ ký lên chuối và gọi là 'Thần Chuối'

A Đồi, Theo Nhịp Sống Việt 19:16 09/02/2020

Có vẻ như trong những người chơi đường trên thì chỉ có Wunder của G2 Esports là sử dụng cô nàng Soraka bá đạo nhất.

Trong những ngày vừa qua, trào lưu Soraka đường trên đã lan rộng trên hầu hết máy chủ LMHT , đặc biệt là ở Hàn Quốc và Châu Âu. Những tưởng đó chỉ là một hiện tượng trong xếp hạng đơn thì lại một lần nữa, G2 Esports đã mang con bài này ra cho Wunder sử dụng và giữ được mạch bất bại của mình. Chính kỳ phùng địch thủ của họ là Fnatic cũng phải cấm vị tướng này trong trận đấu đêm qua, đương nhiên là Rekkles và đồng đội vẫn thất bại như thường.

Chơi Soraka đường trên quá hay, G2 Wunder được fan xin chữ ký lên chuối và gọi là Thần Chuối - Ảnh 1.

Chính vì chơi quá hay "Thánh nữ quăng chuối" này mà trước trận đấu với Fnatic, Wunder được một game thủ hâm mộ xin chứ ký lên quả chuối. Thông thường khi xin chữ ký tuyển thủ người sẽ xin lên áo đấu, lót chuột, poster hay một thứ gì khác, có lẽ vì Wunder và Soraka đang trở thành một meme lớn trong cộng đồng LMHT Châu Âu nên anh chàng game thủ kia mới mang chuối ra để thay thế.

Chơi Soraka đường trên quá hay, G2 Wunder được fan xin chữ ký lên chuối và gọi là Thần Chuối - Ảnh 2.

G2 Esports gọi Wunder là "Thần Chuối"

Điều khá hài hước là anh chàng game thủ kia dùng sơn màu cam lên khuôn mặt vì là fan của Fnatic, tuy nhiên khi lên video thì lại thành màu đỏ chót, kết hợp với thân hình tròn trịa của anh chàng này thì trông khác gì gì quả cà chua cả. "Quả cà chua dùng chuối để tôn thờ Wunder" - Một game thủ hài hước bình luận trên Twitter của G2 Esports.

Ngay từ thời điểm Wunder lần đầu tiên mang Soraka lên đường trên, G2 Esports đã tích cực làm meme về vấn đề này rồi. Bản thân Riot Games cũng có kế hoạch giảm sức mạnh con bài này, nếu quá yếu thì chuyện các đội tuyển chuyên nghiệp như G2 Esports sẽ bỏ qua và tìm bài mới mà thôi. Tuy nhiên Wunder nổi tiếng là chùm tướng dị của Châu Âu rồi, nerf con này thì anh lại có phương án khác mà thôi.

Chơi Soraka đường trên quá hay, G2 Wunder được fan xin chữ ký lên chuối và gọi là Thần Chuối - Ảnh 3.

Chưa bị nerf thì cứ lên top quăng chuối đã - Wunder said

Chơi Soraka đường trên quá hay, G2 Wunder được fan xin chữ ký lên chuối và gọi là Thần Chuối - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm