GAM nối tiếp mạch huỷ diệt tại VCS với pha Pentakill "hụt" của Dia1, Ceberus của HLV Archie có chiến thắng đầu tiên

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 08/02/2020

Rõ ràng là điều kiện để gia nhập GAM Esports là bạn phải biết cướp Pentakill mà.

Sau thông báo mới của GG Stadium, tuần thi đấu thứ 2 trở đi tại GG Stadium sẽ vắng bóng khán giả. Tuy nhiên điều đó không khiến sức nóng của mỗi trận đấu tại VCS giảm đi, đặc biệt là sau trận đấu mở màn của tuần thứ 2 giữa Ceberus Esports và V Gaming Adonis.

CES vs VGA Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

Ceberus có một thế trận kiểm soát tốt ở cả 3 ván đấu và dễ dàng đè bẹp tân binh VCS với lối đánh đậm chất Hàn Quốc đến từ 2 cựu thành viên của Saigon Joker là HLV Lee và HLV Archie. Mặc dù để thua trong trận thi đấu sau 1 pha di chuyển lỗi của RonOP và LL, nhưng không thể phủ nhận rằng Ceberus đã trên cơ hoàn toàn VGA ở cả 3 ván.

Ở trận đấu còn lại, GAM dễ dàng hủy diệt EVOS ở cả 2 ván đấu với tỉ số 12-5 và 23-6 ở ván đấu thứ 2. Dia1 suýt nữa là người tiếp theo ghi tên mình vào danh sách Pentakill của VCS Mùa Xuân 2020 nhưng cái mạng cuối cùng đó lại bị cú Q của Ornn trong tay Kiaya cướp mất. Phải nói GAM là một đội tuyển rất thích KS Pentakill của đồng đội khi hết Optimus giờ lại đến Kiaya lặp lại điều này.

EVS vs GAM Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

Những trận đấu tiếp theo của tuần thi đấu thứ 2 sẽ lên sóng vào lúc 17h và 20h ngày 8/2. Các bạn hãy chú ý đón xem.

GAM nối tiếp mạch bất bại tại VCS với pha suýt Penta của Dia1, Ceberus của HLV Archie có chiến thắng đầu tiên tại mùa giải - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm