Sắp tới, người chơi PUBG LITE có thể phải nhờ đến ba mẹ mình nếu muốn được chơi game

Xingxing, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 19/08/2019

Bên cạnh PUBG, phiên bản PUBG LITE được phát hành như một nhà cứu tinh cho những cấu hình PC yếu bởi sự “gọn nhẹ”. Tuy nhiên, chưa vui được bao lâu thì PUBG LITE đưa ra thông báo có thể sẽ gây sốc với một số game thủ đặc biệt là những game thủ nhỏ tuổi bởi chính sách giới hạn độ tuổi người chơi.

Sắp tới, người chơi PUBG LITE có thể phải nhờ đến ba mẹ mình nếu muốn được chơi game - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cho đến khi điều khoản mới được áp dụng thì những điều khoản dịch vụ trước đó vẫn sẽ được áp dụng. Việc sửa đổi này sẽ có hiệu lực chính thức từ ngày 22/08/2019 và nội dung chủ yếu là việc giới hạn độ tuổi người chơi thông qua việc đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, những game thủ nhỏ tuổi vẫn có thể đăng ký nếu như được sự đồng ý từ bậc phụ huynh, nhưng hẳn sẽ không dễ dàng gì.

Sắp tới, người chơi PUBG LITE có thể phải nhờ đến ba mẹ mình nếu muốn được chơi game - Ảnh 2.

Nội dung chi tiết về bản sửa đổi

Sắp tới, người chơi PUBG LITE có thể phải nhờ đến ba mẹ mình nếu muốn được chơi game - Ảnh 3.

Người chơi cần đăng ký tài khoản toàn cầu PUBG (một tài khoản trực tuyến) để sử dụng trò chơi và dịch vụ. Tạo và sử dụng tài khoản phải tuân theo các điều kiện sau:

Về nguyên tắc, công ty sẽ phê duyệt đăng ký tài khoản với điều kiện bạn không có hồ sơ hạn chế với dịch vụ của công ty. Nếu bạn tạo tài khoản lần đầu tiên, bạn có thể được yêu cầu cho biết tuổi của mình và phải đáp ứng tiêu chí về độ tuổi cho cả việc sử dụng trò chơi và dịch vụ. Nếu bạn là trẻ vị thành niên, công ty có thể cấm tạo tài khoản hoặc yêu cầu bạn cung cấp sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Bạn không được tạo hoặc sử dụng tài khoản thay mặt cho một pháp nhân hoặc cho mục đích thương mại.

Khi bạn tạo hoặc cập nhật tài khoản, bạn phải cung cấp thông tin chính xác và cập nhật mang tính cá nhân cho bạn, chẳng hạn như ngày sinh, địa chỉ email, v.v. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi vấn đề có thể xảy ra do thông tin không chính xác được cung cấp. Bạn cũng thừa nhận rằng Công ty có quyền chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ tài khoản và trò chơi của chúng tôi khi thông tin bạn cung cấp không chính xác hoặc không cập nhật. Việc lưu giữ và sử dụng thông tin cá nhân của bạn sẽ được kiểm soát và điều chỉnh bởi chính sách bảo mật của công ty.

Sắp tới, người chơi PUBG LITE có thể phải nhờ đến ba mẹ mình nếu muốn được chơi game - Ảnh 4.

Bạn có trách nhiệm bảo mật tài khoản và lịch sử sử dụng (bao gồm cả lịch sử mua hàng của bạn) và thông tin đăng nhập. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tài khoản của bạn và lịch sử sử dụng và thông tin đăng nhập của công ty với điều kiện không có hành động cố ý hoặc sơ suất từ công ty. Trong trường hợp bạn biết hoặc nghi ngờ một cách hợp lý bất kỳ vi phạm an ninh nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ mất mát, trộm cắp hoặc tiết lộ trái phép Thông tin đăng nhập, bạn phải thông báo ngay cho công ty.

Bạn có thể chấm dứt tài khoản của mình bất cứ lúc nào thông qua trang web chính thức của game và khi tài khoản của bạn bị chấm dứt, thông tin tài khoản và lịch sử dịch vụ của bạn (tất cả dữ liệu liên quan đến trò chơi bao gồm tiền tệ, cấp độ, vật phẩm và nhân vật) sẽ bị xóa. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do bạn gây ra trừ khi không có sự sơ suất hoặc sơ suất nào từ công ty.

Công ty có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn theo quyết định riêng của mình nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong thỏa thuận này.

Sắp tới, người chơi PUBG LITE có thể phải nhờ đến ba mẹ mình nếu muốn được chơi game - Ảnh 5.

Việc đưa ra chính sách giới hạn độ tuổi của nhà phát hành PUBG LITE là một chính sách hữu ích giúp hạn chế những game thủ nhí quá quan tâm vào game, ngoài ra còn giúp các phụ huynh có thể quản lý được việc chơi game của con em mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày