HLV Harvin thầm nhận trách nhiệm; ADC xin lỗi người hâm mộ, còn Elly vẫn không quên "cà khịa" sau thất bại trước ZD Esports

Cris, Theo Trí Thức Trẻ 01:31 19/08/2019

Chiến thắng của ZD Esports đã tạo nên một cơn địa chấn thật sự cho người hâm mộ Liên Quân. Có lẽ sau những ngày ngủ mơ trên chiến thắng, Team Flash sẽ phải thức tỉnh sau khi phải nhận gáo nước lạnh từ chính đối thủ truyền kiếp. Một ngày quá nhiều cảm xúc, và hãy xem họ nói gì sau thất bại này!

Trong một ngày thi đấu mà khán giả được trải qua muôn vạn cảm xúc, ZD Esports đã chiến thắng ngoạn mục và giành vé dự SEA Games 30. Ở chiều ngược lại, Team Flash phải nhận thất bại cay đắng nhất trong vòng 2 năm nay. Có lẽ, chính họ sẽ còn chẳng thể ngờ có cái kết bi kịch như vậy! Thật đáng buồn!

HLV Harvin thầm nhận trách nhiệm; ADC xin lỗi người hâm mộ, còn Elly vẫn không quên cà khịa sau thất bại trước ZD Esports - Ảnh 1.

ZD Esports đã làm nên lịch sự là đội tuyển Liên Quân Mobile Việt đầu tiên được dự SEA Games

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng Team Flash đã thi đấu cực kỳ xuất sắc, đặc biệt là ADC. Thần rừng Liên Quân vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình xuyên suốt 7 ván đấu. Tuy nhiên, đôi khi chiến thắng cũng cần có một chút may mắn, và ngày hôm nay "thần may mắn" đã ủng hộ ZD. Họ đã trả lại món nợ chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2019 cho Team Flash cả vốn lẫn lãi, với kịch bản y hệt, nhưng nỗi buồn thì có vẻ lớn hơn.

HLV Harvin thầm nhận trách nhiệm; ADC xin lỗi người hâm mộ, còn Elly vẫn không quên cà khịa sau thất bại trước ZD Esports - Ảnh 2.

ZD Esports đã vượt qua chính Team Flash, "trả nợ" thành công!

Chắc chắn, ZD Esports đang tận hưởng niềm tin chiến thắng và sẽ phải tập luyện, cố gắng hơn nữa để cầm chắc huy chương vàng về cho tổ quốc. Còn với Team Flash, họ đã nói gì sau chiến thắng?

HLV Harvin thầm nhận trách nhiệm; ADC xin lỗi người hâm mộ, còn Elly vẫn không quên cà khịa sau thất bại trước ZD Esports - Ảnh 3.

Harvin đăng status ngay sau thất bại của Team Flash, anh thầm nhận trách nhiệm. Có lẽ vấn đề nằm ở khâu ban/pick của Team Flash.

HLV Harvin thầm nhận trách nhiệm; ADC xin lỗi người hâm mộ, còn Elly vẫn không quên cà khịa sau thất bại trước ZD Esports - Ảnh 4.

Người đàn ông buồn nhất làng game hôm nay, Gấu lặng lẽ với những dòng cảm thán khi phải ngồi dự bị xuyên suốt 2 ngày thi đấu!

HLV Harvin thầm nhận trách nhiệm; ADC xin lỗi người hâm mộ, còn Elly vẫn không quên cà khịa sau thất bại trước ZD Esports - Ảnh 5.

ProE chúc mừng đội tuyển cũ và cũng không quên xin lỗi người hâm mộ!

HLV Harvin thầm nhận trách nhiệm; ADC xin lỗi người hâm mộ, còn Elly vẫn không quên cà khịa sau thất bại trước ZD Esports - Ảnh 6.

Đồng thời, anh chàng cũng không quên hứa hẹn sự trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới!

Riêng với ADC, có lẽ anh đã rất tiếc nuối khi đánh rơi chiến thắng chỉ trong một thoáng phút. Dù sao, ADC cũng đã quá hay, anh thi đấu đúng với đẳng cấp ở danh hiệu thần rừng thế giới. Tuy nhiên, đáng buồn là Nakroth một lần nữa lại gieo sầu cho ADC. 

HLV Harvin thầm nhận trách nhiệm; ADC xin lỗi người hâm mộ, còn Elly vẫn không quên cà khịa sau thất bại trước ZD Esports - Ảnh 7.

ADC cùng Xuân Bách là những người thi đấu nổi bật nhất của Team Flash trong ngày hôm nay!

HLV Harvin thầm nhận trách nhiệm; ADC xin lỗi người hâm mộ, còn Elly vẫn không quên cà khịa sau thất bại trước ZD Esports - Ảnh 8.

Còn với ngôi sao Elly, anh vẫn biết cách làm mình nổi bật. Sau khi cảm thán "GG", ngay lập tức anh lại đăng status mang tính đôi co với người hâm mộ. 

HLV Harvin thầm nhận trách nhiệm; ADC xin lỗi người hâm mộ, còn Elly vẫn không quên cà khịa sau thất bại trước ZD Esports - Ảnh 9.
HLV Harvin thầm nhận trách nhiệm; ADC xin lỗi người hâm mộ, còn Elly vẫn không quên cà khịa sau thất bại trước ZD Esports - Ảnh 10.

Elly vẫn không quên cà khịa dù phải nhận trận thua trước ZD Esports.

Có lẽ, sau thời gian "cà khịa" tạo nghiệp, Elly đã phải chịu nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ dẫn đến việc không kiềm chế được cảm xúc, đặc biệt sau một trận thua quyết định thì hành động của Elly cũng không khó hiểu. Tuy nhiên, mong rằng người hâm mộ hãy hành xử văn minh hơn, đồng cảm hơn cùng các tuyển thủ, còn Ellly hãy chứng minh mình là một tuyển thủ chuyên nghiệp, hành xử chuyên nghiệp hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm