VÒNG TUYỂN CHỌN ĐỘI TUYỂN THAM DỰ SEA GAMES 30

Khiên tỏa sáng giúp ZD Esports thắng dễ trước FAPTV, siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt được tái hiện!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 18/08/2019

Áp đảo hoàn toàn FAPTV bằng chiến thắng hủy diệt 3-0 Mocha ZD Esports một lần nữa tái hiện tái hiện hành trình của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019. Liệu PS Man cùng các đồng đội có trả được món nợ trước đối thủ truyền kiếp của mình.

Trước khi trận đấu diễn ra nhiều người đã dự đoán Ara sẽ lại tỏa sáng để giúp Mocha ZD Esports lọt vào trận chung kết tổng đối đầu cùng Team Flash. Và Ara vẫn chơi rất hay dù là con bài xạ thủ đã làm nên tên tuổi Hayate hay đấu sĩ như Richter, Florentino. Thế nhưng người nổi bật nhất trong 2 trận đấu đầu tiên không phải là Ara mà chính là Khiên khi Zill hay Violet trong tay tuyển thủ này cày nát đội hình FAPTV trong cả 2 ván đấu. Ván đấu thứ 3 là màn trình diễn thượng hạng của Xeniel của đội trưởng PS Man khi dùng vị tướng mang thiên hướng bảo kê có mặt khắp bản đồ và qua đó giúp Mocha ZD Esports bước vào trận chung kết tổng gặp lại đối thủ đầy duyên nợ Team Flash.

Khiên tỏa sáng giúp ZD Esports thắng dễ trước FAPTV, siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt được tái hiện! - Ảnh 1.
Khiên tỏa sáng giúp ZD Esports thắng dễ trước FAPTV, siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt được tái hiện! - Ảnh 2.
Khiên tỏa sáng giúp ZD Esports thắng dễ trước FAPTV, siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt được tái hiện! - Ảnh 3.

Màn trình diễn đầy thuyết phục trước FAPTV cho thấy PS Man cùng những đồng đội đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc tái đấu trước Team Flash. Họ vẫn chưa tung ra nhiều con bài dị và sắp tới rất có thể Ara sẽ không chỉ chơi những tướng xạ thủ để carry team như thường lệ mà sẽ dùng đấu sĩ nhiều hơn để tạo đột biến.

Khiên tỏa sáng giúp ZD Esports thắng dễ trước FAPTV, siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt được tái hiện! - Ảnh 4.

Trận thư hùng của Liên Quân Mobile Việt sẽ diễn ra vào 17h20. Team Flash hay Mocha ZD Esports ai sẽ là người mang sứ mệnh cao cả của Liên Quân Việt Nam tham gia đấu trường SEA Games 30 và giành vinh quang về cho tổ quốc! Cùng chờ đón nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm