FIFA 20 lại có thêm điều thú vị mới, giờ đây người chơi còn có thể "cà khịa" nhau trên sân

Xingxing, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 18/08/2019

Có thể nói khi siêu phẩm FIFA 20 chưa lên kệ thì vẫn còn điều bất ngờ về tựa game thể thao số 1 này. Vừa ra mắt chế độ mới Volta Football khiến các gamer mong đợi thì nay những chàng cầu thủ của FIFA 20 còn có thể thể hiện cảm xúc, nhảy những điệu nhảy vui nhộn hay đơn giản là “cà khịa” đối thủ.

FIFA 20 lại có thêm điều thú vị mới, giờ đây người chơi còn có thể cà khịa nhau trên sân - Ảnh 1.

FIFA 20 sẽ có những điệu nhảy khiêu khích làm đối thủ mất tập trung như trong trò Fortnite.

Như những thông báo trước, FIFA 20 sẽ có một chế độ mới gọi là Volta Football, đây là một hình thức thi đấu bóng đá đường phố với những luật lệ như một trận đấu thực sự. Nhưng với tinh chất đường phố thoải mái, vui vẻ nên nhà phát triển đã tận dụng cơ hội để thể hiện cử chỉ cảm xúc mà người chơi có thể chọn trong Kick-Off Emotions để các cầu thủ có thể thể hiện cảm xúc. Giống như trò chơi Fortnite, người chơi sẽ có thể nhấn và trêu chọc những người chơi khác trong khi thi đấu.

Kiểu nhảy khiêu khích sẽ xuất hiện trong FIFA 20

Ngoài hệ thống Kick-Off Emotions được sử dụng trong chế độ Volta Football, ở chế độ chơi thông thường hệ thống cảm xúc này vẫn có thể được sử dụng. Nhà phát triển giải thích rằng Kick-Off Emotions sẽ chọn sử dụng cả 4 loại, bao gồm cả việc thể hiện sự tức giận cho đồng đội hoặc người chơi khác và thể hiện tâm trạng tốt với đồng đội hoặc người chơi khác. Hệ thống này sẽ không ảnh hưởng đến trận thi đấu của cả 2 bên tuy nhiên các nhà phát triển trò chơi vẫn chưa cho biết rõ sẽ có bao nhiêu cử chỉ được thể hiện nhưng tất nhiên sẽ có hành động nhảy nhót như Video trên.

FIFA 20 Kickoff Emotion rò rỉ từ EA

FIFA 20 đã sẵn sàng để phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2019, mà sẽ đi kèm với chế độ chơi Volta Football ngay ngày đầu tiên phát hành.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm