VÒNG TUYỂN CHỌN ĐỘI TUYỂN THAM DỰ SEA GAMES 30

Team Flash vẫn quá mạnh so với phần còn lại, bất ngờ lớn nhất lại là... "quên" mang trừng trị khi đi rừng

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 17/08/2019

Việc quên mang trừng trị của SP Chihiro những tưởng là bài học xương máu cho các tuyển thủ Liên Quân Mobile mỗi lần thi đấu. Thế nhưng một lần nữa chiến tích này lại lặp lại trong ván đấu quyết định của IGP trước FAPTV. Và người được nhắc tên nhiều nhất trong ngày hôm nay không ai khác chính là IGP Clear!!

Ngày thi đấu đầu đầu tiên của vòng play-off đã kết thúc khá giống với kịch bản mà nhiều người đã soạn sẵn. Bất ngờ duy nhất là IGP Clear lại đem Kriknak quên "trừng trị" khi đối đầu với FAPTV. Ngày mai hai đội tuyển Mocha ZD Esports và FAPTV sẽ đối đầu ở trận Chung kết nhánh thua. Còn Team Flash hùng mạnh chễm chệ ngồi chờ đối thủ trong trận Chung kết tổng.

Sức mạnh vượt trội của Team Flash

Nhà đương kim vô địch thế giới khẳng định sức mạnh tuyệt đối bằng chiến thắng 3-0 trước đối thủ yêu thích FAPTV. Màn đè nén đối thủ trong suốt 3 ván đấu cho thấy sức mạnh tuyệt đối của Team Flash rằng họ xứng đáng đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Phillippines.

Team Flash vẫn quá mạnh so với phần còn lại, bất ngờ lớn nhất lại là... quên mang trừng trị khi đi rừng - Ảnh 1.

Team Flash quá mạnh so với phần còn lại của Liên Quân Việt

Ở trận đấu với ZD Esports, dù ngay trong ván đấu đầu tiên khi Ara có được tướng tủ Hayate trong tay, anh chàng này đã chứng tỏ rằng với Hayate mình có thể chiến thắng mọi đối thủ. Nhưng những ván đấu còn lại FL đã bật ngược hoàn toàn, ADC và Xuân Bách với cặp đôi xạ thủ bắn nát đội hình MZ trong ván 2. Ván 3 ProE tiếp tục đem Enzo đi trợ thủ và thể hiện sự khó chịu của hotpick này. Ván đấu cuối cùng là của siêu kinh điển là màn băng trụ kéo dài xuyên suốt ván đấu khi FL liên tiếp tràn vào trụ của MZ và thể hiện sức mạnh không gì cản nổi. 

Với kết quả này FL chờ đợi đối thủ cuối cùng ở trận Chung kết tổng còn MZ cũng đợi kết quả từ cặp trận nhánh thua giữa FAPTV và IGP.

Lại là những sai lầm ngớ ngẩn

Quên mang "trự trị" khi đi rừng. Đây chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất của ngày thi đấu hôm nay, FAPTV đã có màn đối đầu khá xuất sắc để tiếp tục nuôi hi vọng trong ngày thi đấu tiếp theo. Nhưng điểm nhấn không thuộc về FAPTV mà thuộc về IGP Clear khi tuyển thủ này lại quên phép bổ trợ bắt buộc "trừng trị" khi đi rừng trong ván đấu thứ 4 quyết định. 

Mặc dù đã rất "xanh xao" nhưng khi không có trừng trị IGP Clear không thể tranh chấp những mục tiêu lớn như rồng hay Ceasar. Kết quả là IGP đã tự tay đánh mất chiếc vé cuối cùng để níu giữ hy vọng trở thành đại diện của Việt Nam, hiện tượng IGP là đội tuyển đầu tiên phải rời giải đấu.

Thật sự rất khó hiểu khi ở những trận đấu chuyên nghiệp, từ Đấu trường Danh vọng đến vòng đấu chọn đội tham dự SEA Games này, vẫn còn rất nhiều những tình huống hài hước đến đáng tiếc của các tuyển thủ.

Team Flash vẫn quá mạnh so với phần còn lại, bất ngờ lớn nhất lại là... quên mang trừng trị khi đi rừng - Ảnh 2.

Như vậy ngày hai trận đấu tiếp theo đã được xác định: 14h 18/8 sẽ là cuộc đối đầu giữa Mocha ZD Esports và FAPTV. Đội tuyển chiến thắng trận đấu này sẽ bước vào trận Chung kết tổng gặp Team Flash vào lúc 17h20 ngay sau đó. Đội tuyển chiến thắng cuối cùng sẽ có được vinh dự trở thành đại diện của Việt Nam ở bộ môn Liên Quân Mobile tham dự SEA Games 30 diễn ra tại Phillippines.

Team Flash vẫn quá mạnh so với phần còn lại, bất ngờ lớn nhất lại là... quên mang trừng trị khi đi rừng - Ảnh 3.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đội tuyển nào sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm