Vòng tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games 30

Chobits học ProE đem Enzo đi trợ thủ, nhưng đó là điểm sáng duy nhất trong thất bại tức tưởi của IGP Gaming trước ZD Esports

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 17/08/2019

Mocha ZD Esports đã giành chiến thắng áp đảo 3-1 trước HTVC IGP Gaming qua đó bước tiếp vào trận Bán kết nhánh thắng của vòng play-off gặp đối thủ đầy duyên nợ Team Flash.

Dù chiến thắng ZD Esports ở giai đoạn lượt đi với tỉ số 3-2 đầy nghẹt thở thế nhưng tại vòng play-off một kịch bản khác đã diễn ra.

Chobits học ProE đem Enzo đi trợ thủ, nhưng đó là điểm sáng duy nhất trong thất bại tức tưởi của IGP Gaming trước ZD Esports - Ảnh 1.

Mocha ZD Esports đã có hai ván đấu đầu tiên rất thành công khi ép cho HTVC IGP Gaming "không thở nổi". Những pha phát động giao tranh, bắt lẻ liên tiếp được MZ thực hiện khiến  các thành viên IGP bị "xoay như chong chóng". Hai ván đầu tiên diễn kết thúc chóng vánh khi mỗi ván đấu chỉ kéo dài hơn 11 phút. Vẫn như thường lệ người nổi bật nhất trong 2 trận đầu tiên chính là Ara.

Chobits học ProE đem Enzo đi trợ thủ, nhưng đó là điểm sáng duy nhất trong thất bại tức tưởi của IGP Gaming trước ZD Esports - Ảnh 2.

Tuy nhiên ở ván đấu thứ 3 khi không còn gì để mất IGP đã quyết định học theo ProE khi mang Enzo đi trợ thủ. Và thật bất ngờ con bài này được Chobits sử dụng rất xuất sắc và giành chiến thắng, qua đó níu giữ hy vọng cho IGP. 

Chobits học ProE đem Enzo đi trợ thủ, nhưng đó là điểm sáng duy nhất trong thất bại tức tưởi của IGP Gaming trước ZD Esports - Ảnh 4.

Enzo trong tay Chobits đem lại một chút hy vọng cho IGP Gaming

Chobits học ProE đem Enzo đi trợ thủ, nhưng đó là điểm sáng duy nhất trong thất bại tức tưởi của IGP Gaming trước ZD Esports - Ảnh 5.

Nhưng trong một ngày mà người đóng thế với vai trò đi rừng Clear không thể khỏa lấp được vị trí mà tài năng trẻ - Sun để lại IGP đã không thể có màn lội ngược dòng thành công. Ván đấu thứ 4 khi MZ lựa chọn những vị tướng thuật tay nhất của mình Superman của Akashi hay D'arcy trong tay Khiên thì kết quả trận đấu dường như đã an bài. 

Chobits học ProE đem Enzo đi trợ thủ, nhưng đó là điểm sáng duy nhất trong thất bại tức tưởi của IGP Gaming trước ZD Esports - Ảnh 6.

Với kết quả này Mocha ZD Esports sẽ đối đầu cùng Team Flash tại nhánh thắng còn HTVC IGP Gaming phải xuống nhánh thua thi đấu cùng FAPTV để níu giữ hi vọng trở thành đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30 tổ chức tại Phillippines.

Chobits học ProE đem Enzo đi trợ thủ, nhưng đó là điểm sáng duy nhất trong thất bại tức tưởi của IGP Gaming trước ZD Esports - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đội tuyển nào sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm