Vòng tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games 30

Không có bất ngờ: ADC chứng tỏ mình là người chơi Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, Team Flash thắng dễ trước FAPTV!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 17/08/2019

Trận đấu đầu tiên của vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30 Team Flash đã hủy diệt hoàn toàn FAPTV với chiến thắng 3-0 chóng vánh.

FAPTV vẫn luôn là đối thủ yêu thích của Team Flash khi mà trong các lần đối đầu trước đây nhà đương kim vô địch thế giới luôn giành được những chiến thắng áp đảo trước FAPTV. Và tại vòng play-off tuyển chọn đại diện Liên Quân Việt Nam tham dự SEA Games 30 lần này cũng không hề có bất ngờ nào xảy ra.

Không có bất ngờ: ADC chứng tỏ mình là người chơi Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, Team Flash thắng dễ trước FAPTV! - Ảnh 1.

FAPTV dù đã có sự bổ sung nhân sự khá chất lượng từ Ueki nhưng vấn đề mà nhiều người lo lắng trước đó là sự ăn ý trong giao tiếp và phối hợp đã bộc lộ quá rõ trong cả 3 ván đấu. Những pha giao tranh rời rạc, không thể kiểm soát được bản đồ dẫn đến bị bắt lẻ liên tiếp khiến FAPTV không thể gây khó dễ trong trận đấu play-off đầu tiên trước nhà vô địch.

Không có bất ngờ: ADC chứng tỏ mình là người chơi Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, Team Flash thắng dễ trước FAPTV! - Ảnh 2.
Không có bất ngờ: ADC chứng tỏ mình là người chơi Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, Team Flash thắng dễ trước FAPTV! - Ảnh 3.

Đội tuyển mạnh nhất thế giới khẳng định sức mạnh vượt trội so với phần còn lại, trong cả 3 ván đấu Team Flash luôn biết cách tạo ra những lợi thế ngay từ đầu trận và đè nén tối đa đối thủ. Về cá nhân, ADC xứng đáng là người chơi xuất sắc nhất khi là MVP của cả 3 ván đấu. Chiến thuật dồn tài nguyên cho ADC phần còn lại ADC sẽ lo hết dường như chưa có đội tuyển nào khắc chế được. Các thành viên còn lại của Team Flash cũng đã có màn khởi động tốt cho những trận đấu tiếp theo của mình.

Không có bất ngờ: ADC chứng tỏ mình là người chơi Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, Team Flash thắng dễ trước FAPTV! - Ảnh 4.

Team Flash đã có chiến thắng đầu tay và hiện tại những nhà vô địch thế giới đang chờ xem đối thủ trong trận đấu Bán kết của họ là ai khi trận đấu giữa Mocha ZD Esports và HTVC IGP Gaming đang diễn ra.

Không có bất ngờ: ADC chứng tỏ mình là người chơi Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, Team Flash thắng dễ trước FAPTV! - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đội tuyển nào sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm