Liên Quân Mobile: Trước vòng tuyển chọn SEA Games 30 các đội tuyển "loạn" nhân sự!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 16/08/2019

Nhiều thay đổi về mặt nhân sự của các đội tuyển trước khi diễn ra vòng play-off tuyển chọn đại diện Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Phillippines khiến nhiều người hâm mộ "vừa mừng vừa lo".

Cuộc chiến cho tấm vé đại diện Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Phillippines đang vô cùng căng thẳng. 4 đội tuyển đứng đầu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 sau giai đoạn lượt đi đang có những chuẩn bị tốt nhất cho vòng play-off, nhất là vấn đề nhân sự. Nhưng những thay đổi, bổ sung về mặt nhân sự của một số đội tuyển trong giai đoạn then chốt này khiến nhiều người hâm mộ "vừa mừng vừa lo".

HTVC IGP Gaming

HTVC IGP Gaming có sự thay đổi ở vị trí đi rừng, người đi rừng trẻ tuổi Nguyễn "Sun" Công Thành sẽ không góp mặt trong vòng play-off tuyển chọn vì lí do sức khỏe. Hiện tại Sun đang có phong độ khá tốt và là vị trí chủ lực của HTVC IGP Gaming. Đây là một tổn thất lực lượng không đáng có và người thay thế cho Sun tại vòng tuyển chọn SEA Games 30 là Clear -  một cái tên không mới đối với nhiều người.

Liên Quân Mobile: Trước vòng tuyển chọn SEA Games 30 các đội tuyển loạn nhân sự! - Ảnh 1.

Thành viên nhỏ tuổi nhất của IGP Gaming - Sun không thể thi đấu play-off vì lí do sức khỏe

Liên Quân Mobile: Trước vòng tuyển chọn SEA Games 30 các đội tuyển loạn nhân sự! - Ảnh 2.

FAPTV

Bên cạnh đó, FAPTV cũng vừa chiêu mộ được tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm Ueki - cựu tuyển thủ GameTV. Với kinh nghiệm cùng đẳng cấp của mình Ueki chính là sự bổ sung cực kì chất lượng của FAP biến đội tuyển này trở thành ẩn số tại vòng play-off. Ngoài ra Ueki cũng là một tuyển thủ đa năng có thể đảm nhiệm nhiều vị trí: đường giữa, trợ thủ,... làm tăng thêm chiến thuật cho đội. Vấn đề duy nhất khiến các fan hâm mộ lo lắng là thời gian quá ngắn cho việc hòa nhập với đội tuyển mới của anh chàng này.

Liên Quân Mobile: Trước vòng tuyển chọn SEA Games 30 các đội tuyển loạn nhân sự! - Ảnh 3.

Mocha ZD Esports

ZD Esports không thay đổi nhân sự khi đội hình của họ đã cố định từ khá lâu, ngoài 5 cái tên đánh chính quen thuộc người dự bị cho đội tuyển này vẫn là Henry như tại AWC 2019 và ĐTDV mùa Đông 2019. Tuy nhiên ZD vẫn có sự thay đổi ở danh xưng khi đội tuyển này được MXH chia sẻ video Mocha tài trợ. Với hậu phương vững chắc Mocha ZD Esports rất có thể tạo nên bất ngờ như cái cách mà họ đã làm được tại rất nhiều giải đấu trước đó.

Liên Quân Mobile: Trước vòng tuyển chọn SEA Games 30 các đội tuyển loạn nhân sự! - Ảnh 4.

Team Flash

Với đội hình đang cực mạnh và rất ăn ý với nhau nên Team Flash vẫn giữ nguyên 6 thành viên của mình. Hiện tại các chàng trai Team Flash đã bay vào TP.HCM để sớm ổn định và chuẩn bị tốt nhất cho vòng play-off.

Liên Quân Mobile: Trước vòng tuyển chọn SEA Games 30 các đội tuyển loạn nhân sự! - Ảnh 5.

Tại Vòng tuyển chọn, mỗi đội sẽ được đăng ký 6 tuyển thủ cùng 1 HLV. Vòng đấu sẽ chính thức khởi tranh từ 10h30 ngày 17/08 và đội vô địch ngày 18/08 sẽ trở thành đội tuyển Liên Quân Việt Nam tham dự SEA Games 30. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14