Chế độ TDM của PUBG MOBILE có gì thú vị mà khiến game thủ “chạy bo” thích thú đến vậy?

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:38 17/08/2019

Dù mới được cập nhật cách đây không lâu nhưng chế độ Team Deathmatch 4 vs 4 lại có sức hút vô cùng lớn với các game thủ Pubg Mobile. Tại chế độ này, 2 đội chơi sẽ chiến đấu với nhau trong một bản đồ nhỏ và đội dành chiến thắng là đội có nhiều điểm hạ gục hơn.

Nghe qua thì chế độ này cũng bình thường như những game tổ đội khác vậy nguyên nhân do đâu khiến chế độ này lại thu hút người chơi Pubg Mobile? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiết kiệm thời gian

Khác với chế độ thường là cuộc chơi chỉ dừng lại khi chỉ còn 1 người sống sót, chế độ Team Deathmatch là một chế độ có quy định thời gian. Điều này cũng sẽ giúp người chơi tập trung vào cuộc chiến cũng như tốn ít thời gian hơn. Ngoài ra, có thêm chế độ này khiến người chơi không thấy nhàm chán, việc kết thúc ván chơi nhanh hơn cũng đồng nghĩa là bạn sẽ chơi được nhiều ván hơn góp phần có thêm nhiều kinh nghiệm.

Chế độ TDM của PUBG MOBILE có gì thú vị mà khiến game thủ “chạy bo” thích thú đến vậy? - Ảnh 1.

Thư giãn

Có thể nói TDM như một món tráng miệng cho người chơi trước khi bước vào những ván đấu căng não trong chế độ truyền thống. Nhịp độ cao, giao tranh nhanh gọn thích hợp cho những người chơi đang có nhu cầu "xả" Stress. Bên cạnh đó bạn còn có thể chơi chế độ này cùng với những người bạn của mình như những buổi luyện tập team.

Chế độ TDM của PUBG MOBILE có gì thú vị mà khiến game thủ “chạy bo” thích thú đến vậy? - Ảnh 2.

Tập luyện phản xạ

Để muốn thắng cuộc thì người chơi sẽ phải hạ gục càng nhiều người càng tốt do dó chế độ TDM đòi hỏi nhịp độ thi đấu cao. Người bị bắn hạ sẽ được hồi sinh nên đối thủ sẽ không ngại giao tranh để hạ gục bạn bất cứ lúc nào, bản đồ nhỏ cũng là điều khiến bạn gặp phải nhiều đối thủ hơn. Để không bị hạ quá nhiều bạn cần có chiến thuật cũng như giao tiếp cùng đồng đội để có thể bảo kê nhau chống lại kẻ thù một cách hiệu quả. Ngoài ra, chế độ này cũng rất thích hợp cho việc luyện tập tính ăn ý và tinh thần đồng đội.

Chế độ TDM của PUBG MOBILE có gì thú vị mà khiến game thủ “chạy bo” thích thú đến vậy? - Ảnh 3.

Giúp giữ cân bằng

Những cuộc chiến sinh tồn truyền thống đôi khi sẽ khiến người chơi không thể hiện được khả năng của mình cũng như việc chơi mãi 1 chế độ sẽ dễ gây nhàm chán. Team Deathmatch sẽ giúp người chơi lấy lại được sự cân bằng sau những ván game dài đằng đẵng và thể hiện được năng lực của bản thân.

Chế độ TDM của PUBG MOBILE có gì thú vị mà khiến game thủ “chạy bo” thích thú đến vậy? - Ảnh 4.

Kiểm tra kĩ năng

TDM sẽ cuốn người chơi vào những pha giao tranh, qua đó bạn có thể trao dồi, kiểm tra kỹ năng của mình như lên kế hoạch, chiến lược cũng như khả năng bắn súng. Bạn có thể chơi thỏa thích, bắn đã tay bởi chế độ này không ảnh hưởng đến xếp hạng.

Chế độ TDM của PUBG MOBILE có gì thú vị mà khiến game thủ “chạy bo” thích thú đến vậy? - Ảnh 5.

Với những lợi ích trên, không lạ gì khi Team Deathmatch trở thành chế độ được các gamer PUBG Mobile thích thú và giờ đây không chỉ Pubg Mobile mà ngay cả bản Lite của PUBG Mobile cũng đã cập nhật chế độ thú vị ngày, còn chần chừ gì mà không thử ngay đi nào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm