Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile

Xingxing, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 14/08/2019

Ngoài những bộ quần áo đẹp, hợp thời khoác lên các nhân vật hay những skin súng xịn sò thì những game thủ PUBG MOBILE còn bỏ một khoảng thời gian lớn để săn cho mình những danh hiệu độc đáo ghép cạnh tên. Vậy những danh hiệu ấy là gì và có điều gì thú vị khiến các game thủ say mê đến vậy?

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 1.

- Chicken Expert: Người chơi sẽ có được danh hiệu này nếu thắng một trận đấu Solo ở chế độ Classic khi đang ở Cấp bạch kim trở lên. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn cần chiến thắng theo 10 cách khác nhau trong mỗi trận đấu.

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 2.

- Commando: Bạn sẽ thu được danh hiệu Class Cannon. Để có được danh hiệu này, bạn sẽ phải thắng 50 trận đấu Solo ở chế độ Classic khi ở Cấp bạch kim trở lên mà không cần trang bị bất kỳ giáp, mũ bảo hiểm hoặc balo nào.

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 3.

– Sharpshooter: Bạn sẽ thu được danh hiệu Deadeye và nếu muốn đạt được bạn phải tiêu diệt đồng thời 3 kẻ thù 50 mét hoặc xa hơn mà không trượt bất kỳ phát bắn nào. Ngoài ra, bạn cần ở Cấp bạch kim trở lên trong chế độ Solo Classic.

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 4.

- Overachiever: Đây là một danh hiệu "Huyền thoại" trong PUBG Mobile. Bạn sẽ nhận được danh hiệu này sau khi kiếm được 2800 điểm Thành tích.

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 5.

- Collector: Danh hiệu này liên quan đến việc thu thập tất cả trang phục, các loại vũ khí và skin dù. Sau khi sở hữu lượng nhất định của tất cả những thứ này, bạn sẽ nhận được danh hiệu Collector.

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 6.

- Maxed Out: Đây là danh hiệu cực hiếm có ai đạt được trong PUBG Mobile. Bạn sẽ nhận được danh hiệu này sau khi đạt Cấp Level 100.

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 7.

- Well Liked: Không giống như Maxed Out, Well Like là danh hiệu phổ biến và hầu như mọi người đều có. Sau khi đạt 1000 lượt Like, bạn sẽ được trao danh hiệu này.

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 8.

- Weapon Master: Đây là danh hiệu được "thử" nhiều nhất trong trò chơi PUBG Mobile. danh hiệu này đòi hỏi một chiến lược thông minh khi bạn phải tiêu diệt kẻ thù theo 6 cách khác nhau, vũ khí cụ thể, trong một single match. Ngoài ra, bạn cần phải ở Cấp bạch kim trở lên để đủ điều kiện lấy danh hiệu này.

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 9.

- Pacifist: Còn được gọi là "Free Chicken Dinner" và có thể đạt được nếu người chơi thắng trận đấu Solo ở chế độ Classic khi đang ở Cấp bạch kim trở lên với 0 mạng hạ gục.

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 10.

- Ace/Conqueror: Đây là những danh hiệu theo Mùa và hết hạn khi Season đó kết thúc. Nếu bạn muốn có được những danh hiệu này thì bạn sẽ phải đạt cấp bậc "Ace" hoặc "Conqueror" trước khi mùa giải kết thúc. Bất cứ mùa nào bạn đạt đến các danh hiệu này, danh hiệu đều sẽ được hiển thị cùng với cấp tối đa bạn đạt được. Trong trường hợp Ace sẽ là "Season 8 Ace" và Conqueror sẽ có tên là "Season 8 Conqueror"

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 11.

– Ace/Conqueror: Đây là những danh hiệu theo Mùa và hết hạn khi Season đó kết thúc. Nếu bạn muốn có được những danh hiệu này thì bạn sẽ phải đạt cấp bậc "Ace" hoặc "Conqueror" trước khi mùa giải kết thúc. Bất cứ mùa nào bạn đạt đến các danh hiệu này, danh hiệu đều sẽ được hiển thị cùng với cấp tối đa bạn đạt được. Trong trường hợp Ace sẽ là "Season 8 Ace" và Conqueror sẽ có tên là "Season 8 Conqueror"

Đây là những danh hiệu mà bất cứ người chơi nào cũng thèm muốn trong PUBG Mobile - Ảnh 12.

Để có được những danh hiệu này không phải là điều dễ dàng, nhưng để thu hút mọi người với những danh hiệu thật oách thì việc cố gắn cày cuốc là vô cùng xứng đáng phải không nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm