Nghe "gà cưng" của PewPew chia sẻ cực ngọt: "Ngoài không có tiền ra anh Pew cái gì cũng có"

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 16/08/2019

Gà cưng của Pewpew - Deftsu đã chia sẻ về người anh của mình: "Anh Pewpew hay chia sẻ kinh nghiệm và tâm sự về cuộc sống với bọn em. Ngoài không có tiền ra anh Pew cái gì cũng có."

Sau khi PewPew tuyên bố giải nghệ một thời gian để "trồng rau, nuôi gà" rất nhiều người đã cảm thấy khá buồn trước quyết định này của streamer đình đám. Thế nhưng PewPew không hoàn toàn rút khỏi Esports mà thay vào đó anh lui về sau hỗ trợ cho những đội tuyển Esports của mình. 

Hiện tại PewPew đang là ông bầu của 2 đội tuyển PUBG Nubboiz và Nubboiz Ninja ( line-up cũ của MadDog Gaming) với nhiều hảo thủ PUBG hàng đầu tại Việt Nam. Mong muốn phát triển PUBG Việt của ông bầu PewPew càng thể hiện rõ khi thương hiệu Bánh mì PewPew là nhà tài trợ cho Firstblood Divine League - giải đấu dành cho những đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam.

Nghe gà cưng của PewPew chia sẻ cực ngọt: Ngoài không có tiền ra anh Pew cái gì cũng có - Ảnh 1.

Mới đây, Deftsu - thành viên cộm cán của Nubboiz từ những ngày đầu thành lập mới đây đã chia sẻ rằng: "Anh PewPew hay chia sẻ kinh nghiệm và tâm sự về cuộc sống với bọn em" Có thể thấy rằng sau khi nghỉ stream PewPew có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho "đàn gà cưng" của mình. Những kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm lăn lộn cùng Esports từ thời Dota2 là những thứ cần thiết cho các thành viên Nubboiz với nhiều thành viên còn rất trẻ. "Ngoài không có tiền ra, anh Pew cái gì cũng có" chắc hẳn là một câu "cà khịa" đầy sự yêu thương dành cho đàn anh từ Deftsu.

Nghe gà cưng của PewPew chia sẻ cực ngọt: Ngoài không có tiền ra anh Pew cái gì cũng có - Ảnh 2.

Nhac và Deftsu là hai cái tên cũ trong đội hình Nubboiz còn lại những cái tên mới KenTi, FAP, Tab, zCap. Đội hình này đang tham gia vòng loại giải đấu Predator PUBG VietNam Series Phase 3 với mục tiêu là nằm trong top 4 để có một suất tham dự SEA Championship.

Nghe gà cưng của PewPew chia sẻ cực ngọt: Ngoài không có tiền ra anh Pew cái gì cũng có - Ảnh 3.

Đội tuyển còn lại của Pewpew Nubboiz Ninja - một trong những đội tuyển PUBG mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại với nhiều thành tích đáng nể. Với thành tích tốt trong mùa giải trước đó nên Nubboiz Ninja được mời thẳng vào vòng Contender của Predator PUBG Vietnam Series 2019 - Phase 3. Có nhiều đồn đoán rằng streamer RIP113 - người nắm giữ kỉ lục thế giới solosquad sắp comeback cùng Nubboiz Ninja. Rất nhiều người hâm mộ đang mong ngóng điều này vì đã khá lâu rồi RIP chưa trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Nghe gà cưng của PewPew chia sẻ cực ngọt: Ngoài không có tiền ra anh Pew cái gì cũng có - Ảnh 4.

LỊCH THI ĐẤU PREDATOR PUBG VIETNAM SERIES PHASE 3:

+ Vòng Loại: 15 - 17/08 (Không Live Stream)

96 team chia thành 6 bảng thi đấu ➡ 12 team (nhất, nhì 6 bảng đấu) + 2 team xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng Contender

+ Vòng Contender: 20 - 22/08 (Có Live Stream)

14 team vượt qua vòng loại + 10 team được mời do có thành tích tốt ở PUBG Vietnam Series Season 1 chia làm 3 bảng thi đấu ➡ 13 team có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng Chung Kết

+ Vòng Chung Kết: 24 - 29/08 (Có Live Stream)

13 team vượt qua vòng Contender + 3 team được mời trực tiếp do giành các thứ hạng đầu của PUBG Vietnam Series Season 1 ➡ Top 4 team đứng đầu giành vé tham dự PUBG Championship Phase 3

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm