Trước thềm giải đấu PUBG Việt Nam: Đụng ngay người yêu cũ và không quên "cà khịa" cực gắt khiến dân tình vô cùng thích thú!

Thắng Nguyễn, Theo Helino 22:51 15/08/2019

Câu chuyện "oan gia ngõ hẹp" này xảy ra trong màn trash talk trước thềm giải đấu Predator PUBG VietNam Series.

Giải đấu Predator PUBG VietNam Series (PVS) Phase 3 là một giải đấu khá đặc biệt bởi đây là giải đấu then chốt của PUBG chuyên nghiệp nhưng có sự góp mặt của 2 đội tuyển nữ: Jangbii Eva Esport và Star Girl. Ngay trước thềm giải đấu như thường lệ sẽ có một màn "trash talk" nho nhỏ làm tăng thêm sự vui vẻ nâng cao động lực trước khi thi đấu của các tuyển thủ. Những không biết vì vô tình hay cố ý mà màn trash talk nhè nhẹ này lại khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi những "người yêu cũ" sắp chạm mặt nhau tại một giải đấu trên chiến trường PUBG.

Trước thềm giải đấu PUBG Việt Nam: Đụng ngay người yêu cũ và không quên cà khịa cực gắt khiến dân tình vô cùng thích thú! - Ảnh 1.

Những cô nàng xinh đẹp của team Jangbii Eva Esports

Câu chuyện này xảy ra khi tuyển thủ nổi tiếng Cerberus Esports - Ngọc "BAsill" Bảo Anh lên tiếng nhận xét về team nữ Jangbii Eva Esports. Đây được xem là một động thái cà khịa khi người yêu cũ của BAsill đang là thành viên của đội tuyển này. "Xô đổ kỉ lục" mà BAsill nhắc đến chính là những kỉ lục đáng quên của các team nữ từng thi đấu trong các giải đấu chuyên nghiệp khiến những đội tuyển nữ được ví von như "kho điểm miễn phí".

Trước thềm giải đấu PUBG Việt Nam: Đụng ngay người yêu cũ và không quên cà khịa cực gắt khiến dân tình vô cùng thích thú! - Ảnh 2.

BAsill chính là tuyển thủ vừa đại diện cho Việt Nam tham dự PUBG Nations Cup 2019 tại Hàn Quốc và đạt thành tích top 4 tại giải đấu quốc tế này.

Sau phát súng của BAsill những cô nàng Jangbii Eva Esports ngay lập tức phản pháo. Quản lí của team PUBG nữ này Nguyễn "Jangbii" Thị Hoàng Giang đã lên tiếng: "Em đánh giá cao tuyển thủ CES BAsill, vì bạn ấy là người yêu cũ của một bạn trong team em nên em biết rất rõ BAsill tay to như thế nào." Đây chính là nút thắt của câu chuyện "gặp lại người yêu cũ" khiến phần nào tò mò của nhiều người được giải đáp.

Trước thềm giải đấu PUBG Việt Nam: Đụng ngay người yêu cũ và không quên cà khịa cực gắt khiến dân tình vô cùng thích thú! - Ảnh 3.

Không lâu sau đó chính người yêu cũ của BAsill cũng đã lên tiếng để dằn mặt khi anh chàng này dám cà khịa mình. Cô nàng Đinh Kim Chi đã có pha phản pháo khiến nhiều người phải nể phục phục vì độ "khét" trong chỉ một câu nói. "Hên là Cerberus không ở bảng này, không thì cho xin nhẹ cái đầu BAsill"

Trước thềm giải đấu PUBG Việt Nam: Đụng ngay người yêu cũ và không quên cà khịa cực gắt khiến dân tình vô cùng thích thú! - Ảnh 4.

Cerberus Esports của BAsill là đội tuyển được mời thẳng vào vòng Chung kết PVS Phase 3 khi có thành tích cực tốt ở giải đấu PVS Phase 2. Như vậy nếu cuộc đụng độ này xảy ra thì các cô gái của Jangbii Eva Esports cần phải vượt qua vòng loại và vòng Contender. Nhưng không điều gì là không thể xảy ra và đây chính là động lực để thúc đẩy Kim Chi cùng các đồng đội tạo nên kì tích để thực hiện lời mình đã nói.

LỊCH THI ĐẤU PREDATOR PUBG VIETNAM SERIES PHASE 3:

+ Vòng Loại: 15 - 17/08 (Không Live Stream)

96 team chia thành 6 bảng thi đấu ➡ 12 team (nhất, nhì 6 bảng đấu) + 2 team xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng Contender

+ Vòng Contender: 20 - 22/08 (Có Live Stream)

14 team vượt qua vòng loại + 10 team được mời do có thành tích tốt ở PUBG Vietnam Series Season 1 chia làm 3 bảng thi đấu ➡ 13 team có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng Chung Kết

+ Vòng Chung Kết: 24 - 29/08 (Có Live Stream)

13 team vượt qua vòng Contender + 3 team được mời trực tiếp do giành các thứ hạng đầu của PUBG Vietnam Series Season 1 ➡ Top 4 team đứng đầu giành vé tham dự PUBG Championship Phase 3

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm