Hội Quán Liên Quân – Ngôi nhà thứ hai của 12 triệu game thủ Liên Quân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/08/2019

Hơn cả một quán cà phê, đó sẽ còn là địa điểm gắn kết người chơi Liên Quân lại với nhau, cùng chia sẻ một sở thích chung là Liên Quân Mobile.

Không khí ra mắt Hội Quán Liên Quân

Chắc hẳn đối với thế hệ 8x, 9x trở đi đã quá quen thuộc với những quán net rồi đúng không? Đó là nơi chứng kiến một phần thanh xuân của chúng ta gắn liền cùng "Map Italy, lùa voi, đi Tống - Kim...". Và như một lẽ tự nhiên, để giúp khách hàng của mình được đắm mình trong bầu không khí "thuần game", các chủ quán net cũng đã trang trí đơn giản quán của mình bằng rất nhiều những hình dán poster game đủ thể loại, để tạo ra một cảm giác "đây là nơi để chúng ta thoải mái chơi game".

Học tập từ mô hình sơ khai này, Liên Quân Mobile đã bắt tay hợp tác với một số các quán cà phê để tạo ra một phiên bản khác hoàn thiện hơn, được gọi là Hội Quán Liên Quân. Những quán này sẽ phải trang trí lại theo không khí của Liên Quân, đổi lại Liên Quân Mobile sẽ tặng cho các game thủ tới chơi ở quán đủ loại quà tặng khác nhau.

Hội Quán Liên Quân – Ngôi nhà thứ hai của 12 triệu game thủ Liên Quân - Ảnh 2.

Nó khác biệt hoàn toàn với các quán net thông thường ở chỗ, nơi đây chỉ tập trung và dành riêng cho một trò chơi duy nhất - Liên Quân Mobile. Các game thủ sẽ rất dễ để làm quen với nhau, bởi một khi bạn đã bước vào trong Hội Quán, tức là chúng ta đã có chung ít nhất một sở thích là Liên Quân Mobile rồi đúng không?

Ngoài ra, Hội Quán cũng sẽ là nơi được ưu tiên tổ chức các hoạt động Offline của Liên Quân Mobile, cũng như nhiều hoạt động vui chơi hàng tuần khác. Người chơi khi tham gia sẽ nhận được nhiều phần quà lưu niệm thú vị như áo, mũ, túi xách…

Bên cạnh những giá trị về tinh thần, vật chất, các game thủ khi tới chơi tại Hội Quán Liên Quân còn nhận được rất nhiều những lợi ích cả ở trong trò chơi. Cụ thể, người chơi sẽ nhận được tướng miễn phí, vàng vượt qua giới hạn tuần, vé kho báu cùng nhiều phần quà ingame khác.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú và muốn tham quan Hội Quán Liên Quân rốt cuộc trông như thế nào, thì dưới đây là địa chỉ của 5 quán:

• The Original Coffee - Số 83 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

• Final Cafe - Số 90 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

• Hội quán Coffee In: Số 297 đường 3 tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

• Hội quán GC Tea & Coffee : Số 52 Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

• Hội quán My Coffee: Số 7A Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin về Liên Quân Mobile, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:

Truy cập để tham gia ngay sự kiện: https://hoiquan.lienquan.garena.vn/

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm