Harvin: Anh đúng là HLV "level" vô địch thế giới nhưng không chỉ Liên Quân Mobile mà còn ở trình "thả thính" siêu cấp vũ trụ

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 15/08/2019

Danh hiệu "ông hoàng thả thính", sống deep của Liên Quân Mobile Việt Nam đã tìm được chủ nhân. Người xứng đáng với danh hiệu siêu cấp vũ trụ này không ai khác chính là Harvin - HLV Team Flash.

HLV Harvin - Nguyễn Quốc Thắng (1993) là người dẫn dắt Team Flash lên ngôi vô địch AWC 2019. Bởi vậy trong cộng đồng Liên Quân Việt Nam hầu như không ai không biết đến anh chàng HLV này. 

Nhưng, điều thú vị là không chỉ tài năng trong công tác huấn luyện và tư duy chiến thuật, Harvin cũng được nhiều người chú ý và có nhiều fangirl bởi vẻ điển trai của mình. Đẹp trai, tài năng vẫn chưa hết, anh chàng còn "gây nghiện" những fangirl bởi trình độ thả thính thuộc dạng thượng thừa với những status ngọt lịm tim của mình.

Harvin: Anh đúng là HLV level vô địch thế giới nhưng không chỉ Liên Quân Mobile mà còn ở trình thả thính siêu cấp vũ trụ - Ảnh 1.

HLV sở hữu lượng fangirl khủng nhất Liên Quân Việt Nam

Điển hình là những caption như: "Hông muốn đen thì phải tránh nắng Hông muốn say nắng thì tránh anh ra " kèm một bức ảnh selfie vô cùng điển trai. Hay "Chẳng cần nghiêng nước nghiêng thành, Em cứ nghiêng đủ lòng anh là vừa" cùng bộ suit chuẩn soái ca Hàn Quốc. Trình độ thả thính của Harvin chắc chắn phải đạt tầm siêu cấp vũ trụ.

Harvin: Anh đúng là HLV level vô địch thế giới nhưng không chỉ Liên Quân Mobile mà còn ở trình thả thính siêu cấp vũ trụ - Ảnh 2.
Harvin: Anh đúng là HLV level vô địch thế giới nhưng không chỉ Liên Quân Mobile mà còn ở trình thả thính siêu cấp vũ trụ - Ảnh 3.

Vừa đẹp trai tài giỏi lại còn sở hữu trình thả thính siêu cấp nên anh chàng cực kì đào hoa. Và điều này đã được FL Rêu - MC kiêm Trợ lý của Team Flash xác nhận. Theo như lời Rêu thì những điểm hấp dẫn của phái mạnh Harvin đều đủ cả khiến "những thiếu nữ đôi mươi cho đến các chị coolgirl cá tính cứ phải gọi là đổ rầm rầm"

Harvin: Anh đúng là HLV level vô địch thế giới nhưng không chỉ Liên Quân Mobile mà còn ở trình thả thính siêu cấp vũ trụ - Ảnh 4.

Một đoạn trong status của Rêu nói về độ đào hoa HLV Harvin Team Flash

Dạo một vòng fanpage lẫn facebook cá nhân của HLV trẻ tuổi này có thể tìm thấy vô vàn những bức ảnh sống ảo so deep cùng những caption thả thính. Có lẽ nếu làng Liên Quân Việt có giải thưởng cho người teen nhất và sống deep nhất thì người xứng đáng nhất không ai khác ngoài Harvin.

Harvin: Anh đúng là HLV level vô địch thế giới nhưng không chỉ Liên Quân Mobile mà còn ở trình thả thính siêu cấp vũ trụ - Ảnh 5.
Harvin: Anh đúng là HLV level vô địch thế giới nhưng không chỉ Liên Quân Mobile mà còn ở trình thả thính siêu cấp vũ trụ - Ảnh 6.
Harvin: Anh đúng là HLV level vô địch thế giới nhưng không chỉ Liên Quân Mobile mà còn ở trình thả thính siêu cấp vũ trụ - Ảnh 7.
Harvin: Anh đúng là HLV level vô địch thế giới nhưng không chỉ Liên Quân Mobile mà còn ở trình thả thính siêu cấp vũ trụ - Ảnh 8.
Harvin: Anh đúng là HLV level vô địch thế giới nhưng không chỉ Liên Quân Mobile mà còn ở trình thả thính siêu cấp vũ trụ - Ảnh 9.
Harvin: Anh đúng là HLV level vô địch thế giới nhưng không chỉ Liên Quân Mobile mà còn ở trình thả thính siêu cấp vũ trụ - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm