Xúc động với tâm thư mẹ của nhà vô địch AWC gửi cho con trước lúc đi Sài Gòn thi đấu loạt trận tuyển chọn SEA Games 30

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 10:47 15/08/2019

Được gia đình ủng hộ chính là điều tuyệt vời nhất đối với các tuyển thủ Esports bởi không phải bậc phụ huynh nào cũng cho phép con mình suốt ngày “cắm mặt vào game”.

Thế nhưng, cũng có những người bố, người mẹ không những ủng hộ mà còn vô cùng tâm lý, quan tâm theo một cách rất cute, điển hình là mẹ của tuyển thủ ProE - Team Flash. 

Mới đây, trước khi vào Sài Gòn chuẩn bị cho lượt trận thi đấu tuyển chọn đội tuyển Liên Quân Mobile Việt đi SEA Games, mẹ ProE đã nhắn gửi một tâm thư đầy cảm xúc tới con trai "vàng". Ngay lập tức, khi nhà vô địch AWC 2019 chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ, đồng cảm sâu sắc từ fan cũng như cộng đồng mạng. 

Xúc động với tâm thư mẹ của nhà vô địch AWC gửi cho con trước lúc đi Sài Gòn thi đấu loạt trận tuyển chọn SEA Games 30 - Ảnh 1.
Xúc động với tâm thư mẹ của nhà vô địch AWC gửi cho con trước lúc đi Sài Gòn thi đấu loạt trận tuyển chọn SEA Games 30 - Ảnh 2.

"Hiệp con: mẹ không có ở nhà, con nhớ dậy thu sếp sếp quần áo, tư trang và giữ gìn sức khỏe, mẹ chúc con thi đấu có kết quả thành công mẹ yêu con và Phương nhiều lắm, hai đứa con mẹ sinh ra bằng máu thịt, xương cốt từ phần thân thể của mẹ, con nhớ những lời mẹ dặn con nhé, các con đừng để mẹ buồn nhé, tháng 7 là tháng vu lan báo hiếu tổ tiên, ông bà, mẹ đấy con à… Mẹ của các con!

Hà Thị Thu.

Xúc động với tâm thư mẹ của nhà vô địch AWC gửi cho con trước lúc đi Sài Gòn thi đấu loạt trận tuyển chọn SEA Games 30 - Ảnh 4.

Không chỉ ProE mà bất cứ người con nào sau khi đọc bức thư đều cảm thấy nghẹn ngào trong mùa Vu lan. Giữa thời buổi hiện đại vẫn viết thư tay cho con, nét chữ mộc mạc lời lẽ bình dị nhưng khiến người đọc cảm thấy ấm lòng đặc biệt là ProE. Hiện tại Team Flash đang có thành tích rất tốt tại Đấu trường danh vọng Mùa Đông và có cơ hội rất cao sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường quốc tế SEA Games 30 tổ chức tại Philippines. Chắn chắn, với nhưng lời động viên từ mẹ ProE sẽ thi đấu với 200% phong độ trong những trận thi đấu tiếp theo.

Xúc động với tâm thư mẹ của nhà vô địch AWC gửi cho con trước lúc đi Sài Gòn thi đấu loạt trận tuyển chọn SEA Games 30 - Ảnh 5.

ProE đang cùng Team Flash viết lên những chiến tích hiển hách.

Xúc động với tâm thư mẹ của nhà vô địch AWC gửi cho con trước lúc đi Sài Gòn thi đấu loạt trận tuyển chọn SEA Games 30 - Ảnh 6.

Và thật may mắn, anh có sự đồng hành, cổ vũ rất lớn từ gia đình, người thân, bạn gái!

Xúc động với tâm thư mẹ của nhà vô địch AWC gửi cho con trước lúc đi Sài Gòn thi đấu loạt trận tuyển chọn SEA Games 30 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm