Đội tuyển PUBG của Độ Mixi sẽ vắng mặt tại tất cả giải đấu chuyên nghiệp đến hết năm 2019, nhưng lý do mới thật bất ngờ!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 13:38 15/08/2019

Một tin buồn cho những người hâm mộ PUBG Việt cũng như đội tuyển Refund Gaming khi đội tuyển này sẽ không góp mặt tại giải đấu Predator PUBG Vietnam Series (PVS) Phase 3 - Đồng nghĩa với việc đội tuyển này sẽ không tham gia các giải đấu chính thống của PUBG trong năm 2019.

Là lá cờ đầu đưa PUBG Việt Nam vươn ra thế giới đồng thời là nơi hội tụ của những streamer nổi tiếng Độ Mixi, Rambo, DJ Chip... thế nên Refund Gaming sở hữu lượng một lượng fan vô cùng đông đảo và hùng hậu ngay từ khi mới được thành lập. Refund Gaming cũng là nhà đương kim vô địch PUBG Việt Nam sau giải đấu Việt Nam PUBG Series Phase 2 hồi tháng 6 vừa qua. Bởi vậy, chuyện Refund Gaming không thể tham dự các giải đấu lớn của PUBG cho đến hết năm nay khiến rất nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Đội tuyển PUBG của Độ Mixi sẽ vắng mặt tại tất cả giải đấu chuyên nghiệp đến hết năm 2019, nhưng lý do mới thật bất ngờ! - Ảnh 1.

Những gương mặt quen thuộc của Refund Gaming sẽ không góp mặt tại những giải đấu hàng đầu của PUBG đến hết năm 2019

Nguyên nhân của việc Refund không tham gia PVS Phase 3 được cho là do vướng vào điều khoản ràng buộc trong hợp đồng với nền tảng streaming mà đội tuyển PUBG này đã kí kết. Thế nhưng có 2 thành viên mới gia nhập Refund Omega là Jikey và Boongminz sẽ lập một line-up mới có tên là Mixi Food để tham gia vòng loại PVS Phase 3.

Đội tuyển PUBG của Độ Mixi sẽ vắng mặt tại tất cả giải đấu chuyên nghiệp đến hết năm 2019, nhưng lý do mới thật bất ngờ! - Ảnh 2.

Không có Refund nhưng vẫn có Mixi Food góp mặt tại PVS phase 3

Đội tuyển PUBG của Độ Mixi sẽ vắng mặt tại tất cả giải đấu chuyên nghiệp đến hết năm 2019, nhưng lý do mới thật bất ngờ! - Ảnh 3.

Đội tuyển nhà Mixi sẽ vắng bóng tại các giải đấu và tập trung hơn vào công việc streamer

PVS Phase 3 là giải đấu cực kì quan trọng mang tính chất bản lề của cả mùa giải 2019. 4 đội tuyển xuất sắc nhất trong giải đấu này sẽ có vé tham dự SEA Championship Phase 3 để giành vé đến với PUBG Global Championship 2019 tại Mỹ - giải đấu lớn nhất trong năm của PUBG với số tiền thưởng lên đến 2 triệu USD.

Nếu không tham dự PVS Phase 3 đồng nghĩa với việc Refund sẽ không thể tham gia những giải đấu chính thống do PUBG tổ chức cho đến hết năm 2019. 

Đội tuyển PUBG của Độ Mixi sẽ vắng mặt tại tất cả giải đấu chuyên nghiệp đến hết năm 2019, nhưng lý do mới thật bất ngờ! - Ảnh 4.

Người hâm mộ Refund Gaming sẽ rất tiếc nuối khi không thấy đội hình mình yêu thích tại những sân chơi PUBG tầm cỡ cho đến hết năm

Khán giả Việt sẽ vô cùng tiếc nuối khi những chàng trai Refund: Nhism, Rambo, Snake, FunkyM được đánh giá là những player hàng đầu Việt Nam không thể tham gia thi đấu. PUBG Việt Nam cũng sẽ mất đi một đội tuyển được đánh giá hạt giống top đầu kể cả trong nước lẫn khu vực SEA để nuôi hy vọng vào một lần nữa đến với giải đấu PUBG lớn nhất toàn cầu.

Đội tuyển PUBG của Độ Mixi sẽ vắng mặt tại tất cả giải đấu chuyên nghiệp đến hết năm 2019, nhưng lý do mới thật bất ngờ! - Ảnh 5.

Theo như fanpage PUBG Việt Nam đã công bố 4 đội tuyển có thành tích tốt nhất tại Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 đại diện cho Việt Nam tham gia SEA Championship sẽ được ban tổ chức hỗ trợ làm visa sớm để tránh tình trạng "bỏ giải vì tạch visa".

LỊCH THI ĐẤU PREDATOR PUBG VIETNAM SERIES PHASE 3

+ Vòng Loại: 15 - 17/08 (Không Live Stream)

96 team chia thành 6 bảng thi đấu ➡ 12 team (nhất, nhì 6 bảng đấu) + 2 team xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng Contender

+ Vòng Contender: 20 - 22/08 (Có Live Stream)

14 team vượt qua vòng loại + 10 team được mời do có thành tích tốt ở PUBG Vietnam Series Season 1 chia làm 3 bảng thi đấu ➡ 13 team có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng Chung Kết

+ Vòng Chung Kết: 24 - 29/08 (Có Live Stream)

13 team vượt qua vòng Contender + 3 team được mời trực tiếp do giành các thứ hạng đầu của PUBG Vietnam Series Season 1 ➡ Top 4 team đứng đầu giành vé tham dự PUBG Championship Phase 3

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm