PUBG Mobile: Thông tin sơ bộ về 3 loại Zombie cực khát máu trong chế độ Infection - lây nhiễm

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 03:30 18/08/2019

Chế độ Zombie mới xuất hiện trong PUBG Mobile 0.14 gồm ba vòng diễn ra trên bản đồ Lost Harbor tương đối nhỏ đang khiến cộng đồng thích thú.

Zombie King - Zombie lớn và chậm chạp, nhưng gây sát thương cận chiến nhiều hơn.VNG đã chính thức trình làng phiên bản 0.14 của PUBG Mobile VN với rất nhiều nội dung thú vị. Có thể kể ra như: Chế độ Zombile lây nhiễm mới là cuộc đối đầu PvP cực khốc liệt, ra mắt nhân vật Victor có kỹ năng nạp đạn nhanh SMG dù chỉ có hiệu lực trong Chế độ Vô cực, Gói mở rộng tài nguyên giúp giảm thiểu những "nội dung" mà game thủ không trải nghiệm giúp nhẹ máy, Chủ đề Menu Chính Hải Tặc mới và Sự kiện Kho báu Toàn cầu rất hấp dẫn... Nhưng thứ khiến cộng đồng thực sự đổ xô trải nghiệm trong những ngày qua chính Mode Zombile lây nhiễm (Infection).

PUBG Mobile: Thông tin sơ bộ về 3 loại Zombie cực khát máu trong chế độ Infection - lây nhiễm - Ảnh 1.

Mode Zombile lây nhiễm (Infection)

Trong 2 ngày 14/8 và 15/8 thì game thủ PUBG Mobile tìm tới chế độ Zombie này cốt là để... nhận FREE skin súng M24 từ nhiệm vụ Thành tích giai đoạn V. Với yêu cầu là hoàn thành 200 trận đấu chế độ vô cực, thì game thủ chỉ cần vào chế độ vô cực xong chọn tiếp chế độ Zombie mới. Đến khi vào trận, khi màn hình hiện chữ Round 1 thì tiến hành thoát trận là hệ thống tự động ghi nhận người chơi hoàn thành 1 trận rồi. Cứ như vậy, chỉ sau 4 - 5 tiếng chăm chỉ thì ai cũng có thể nhận FREE skin súng M24. Nhưng hiện thì Tencent chỉnh sửa hệ thống để cộng đồng game thủ PUBG Mobile không thể lặp đi lặp lại hành vi kể trên. Giờ là lúc để họ trải nghiệm Zombie Infection một cách nghiêm túc.

PUBG Mobile: Thông tin sơ bộ về 3 loại Zombie cực khát máu trong chế độ Infection - lây nhiễm - Ảnh 2.

Zombie Infection có lối chơi khá quen thuộc với những người từng trải nghiệm Zombie V4 của Đột Kích.

Vậy những loài Zombie trong chế độ chơi này gồm những gì? Chúng có năng lực chiến đấu ảo diệu nào để gây khó cho người chơi? Dưới đây là liệt kê cụ thể:

Có ba loại zombie khác nhau trong chế độ mới này: Speed, Stealth, và King. Những người bị nhiễm bệnh biến thành zombie sẽ tự động biến thành Speed Zombie, nhưng có thể chọn hồi sinh thành một Speed hoặc Stealth zombie nếu bị giết bởi một Defender phe loài người. Zombie bị giết bởi Vanquisher không thể hồi sinh. Mỗi loại zombie có một sự khác biệt khác nhau và phối hợp với các zombie khác theo những cách khác nhau:

PUBG Mobile: Thông tin sơ bộ về 3 loại Zombie cực khát máu trong chế độ Infection - lây nhiễm - Ảnh 3.

Speed Zombie - zombie có thân hình nam di chuyển nhanh.

1. Speed Zombie: Một zombie có thân hình nam di chuyển nhanh. Tấn công bằng một nhát chém và có thể kích hoạt một kỹ năng để tăng tốc độ chạy của nó. Tốt cho phục kích.

2. Stealth Zombie: Một zombie có thân hình nữ tấn công bằng móng vuốt giống như Speed Zombie. Thay vào đó, tốc độ tăng cường được thay thế bằng kỹ năng tàng hình/áo choàng để tấn công lén.

PUBG Mobile: Thông tin sơ bộ về 3 loại Zombie cực khát máu trong chế độ Infection - lây nhiễm - Ảnh 4.

Zombie King - Zombie lớn và chậm chạp, nhưng gây sát thương cận chiến nhiều hơn.

3. Zombie King: Đạt được thông qua việc lấy một Booster hoặc giết chết hai Defender. Zombie King lớn và chậm chạp, nhưng gây sát thương cận chiến nhiều hơn cho Vanquisher. Kỹ năng của họ là tăng sức mạnh phòng thủ của zombie gần đó.

Mặt khác, phe loài người chỉ có 2 loại: Defender và Vanquisher.

PUBG Mobile: Thông tin sơ bộ về 3 loại Zombie cực khát máu trong chế độ Infection - lây nhiễm - Ảnh 5.

Vanquisher sử dụng mã tấu để gây sát thương cho zombie.

1. Defender: Sử dụng hai khẩu súng trường với 660 viên đạn để gây sát thương cho zombie. Bị nhiễm sau một cú đánh.

2. Vanquisher: Sử dụng mã tấu để gây sát thương cho zombie. Có thể ra được nhiều cú đánh hơn và gây sát thương nhiều hơn trong một đòn duy nhất, có thể sử dụng khả năng để thực hiện một cú đánh đu tốt hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm