Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc "tiếp lửa" ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 09/05/2021

Trước trận đấu quan trọng nhất mùa giải, Saigon Phantom đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Trận Chung kết được xem là hấp dẫn bậc nhất lịch sử Liên Quân Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom sắp sửa diễn ra. Đây là trận đấu quyết định đội tuyển nào sẽ tiến đến ngôi vương của giải đấu cũng như là đại diện số 1 của Việt Nam ở các giải đấu quốc tế sắp tới.

Trước trận Chung kết đỉnh cao này, Saigon Phantom đang nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ. Trong đó, không chỉ có fan Liên Quân Việt Nam mà còn có cả các fan nước ngoài. Từ đây có thể thấy Saigon Phantom đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình với cộng đồng quốc tế - điều mà trước đây Team Flash luôn là đội tuyển vượt trội nhất trong số các đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam.

Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc tiếp lửa ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 1.

Mẹ Red chính là một fan đặc biệt của SGP và đang ủng hộ hết mình cho con trai và các đồng đội

Đáng chú ý nhất là cô nàng ngoại quốc cực xinh đẹp cũng hết mình cổ vũ Bóng ma Sài thành. Tưởng ai xa lạ, hóa ra đây chính là cô nàng MC Natty xinh đẹp của giải đấu quốc nội Thái Lan (RPL). Cô cũng là một fan của SGP và gửi lời cổ vũ cực nhiệt để tiếp thêm tinh thần cho các thành viên đội tuyển mình yêu mến.

Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc tiếp lửa ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 2.

MC Natty gửi lời cổ vũ cho các thành viên SGP

Được biết, Natty là một bóng hồng rất được săn đón của giải đấu RPL Thái Lan và từng tham gia dẫn chương trình ở một số giải đấu Liên Quân quốc tế như APL 2020. Cô nàng có lối nói chuyện, dẫn dắt rất duyên và đặc biệt là có ngoại hình khiến nhiều game thủ Liên Quân mê mệt.

Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc tiếp lửa ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 4.

Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và lối nói chuyện vô cùng dễ thương

Trước đây, cô còn là một thành viên của team Liên Quân nữ của EVOS, vậy nên trình độ chơi game và am hiểu về tựa game này cũng chẳng phải dạng vừa.

Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc tiếp lửa ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 5.

Natty trước khi làm MC cho RPL còn từng là nữ game thủ của EVOS

Cùng ngắm nhìn thêm nhan sắc của fangirl xinh đẹp của Saigon Phantom nhé!

Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc tiếp lửa ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 6.
Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc tiếp lửa ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 7.
Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc tiếp lửa ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 8.
Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc tiếp lửa ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 9.
Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc tiếp lửa ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 10.
Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc tiếp lửa ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 11.
Saigon Phantom bất ngờ được hot girl ngoại quốc tiếp lửa ngay trước trận Chung kết ĐTDV, soi info cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 12.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14