Rò rỉ thông tin nhóm nhạc mới của Riot, chán “hasagi” đấng Yasuo debut thành ca sĩ

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 19/10/2019

Theo như hình ảnh được tìm thấy bởi "Phael Luciano" trên Surrender@20 thì nhóm nhạc mới sẽ có 5 thành viên. Hơn nữa, tướng mới Senna sẽ sở hữu phục trang mới toanh.

Liên Minh Huyền Thoại đã đánh dấu cột mốc 10 năm phát hành bằng lễ kỷ niệm hoành tráng. Với những tựa game mới, tinh chỉnh trong bản đồ cũng như nhiều dự án hấp dẫn khiến người chơi háo hức chờ đón.

Tuy nhiên, khi mọi việc còn chưa hạ nhiệt thì thông tin rò rỉ về nhóm nhạc mới cùng bộ skins đi kèm lại khiến dân tình xôn xao.

Rò rỉ thông tin nhóm nhạc mới của Riot, chán “hasagi” đấng Yasuo debut thành ca sĩ - Ảnh 1.

5 thành viên nhóm nhạc "True Damage". Ảnh: HagiZ.

Ban nhạc dự kiến mang tên True Damage (sát thương chuẩn) gồm 5 thành viên là Yasuo, Akali, Ekko, Qiyana và nữ tướng sắp ra mắt Senna. Điều này có nghĩa rằng Senna sẽ có skin đầu tiên theo chủ đề âm nhạc phát hành vào ngày 10/11. 

Thông tin trên càng được củng cố bởi vào tháng 8, Riot Games bất ngờ đăng ký bản quyền nhãn hiệu "True Damage" với mục đích dành cho các dịch vụ giải trí, tuyên truyền hình ảnh của một nhóm nhạc.

Thông qua hình ảnh rò rỉ, chúng ta dễ dàng nhận thấy phong cách trang phục của True Damage có nét tương tự những nhóm nhạc đường phố. Đây cũng đánh dấu sự trở lại của Akali - nữ rapper tài năng nổi lên từ nhóm nhạc K/DA.

Rò rỉ thông tin nhóm nhạc mới của Riot, chán “hasagi” đấng Yasuo debut thành ca sĩ - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ về nhóm nhạc mới của Riot. Ảnh: PHAEL LUCIANO.

Rò rỉ thông tin nhóm nhạc mới của Riot, chán “hasagi” đấng Yasuo debut thành ca sĩ - Ảnh 3.

Sự trở lại của Akali trong nhóm nhạc mới hứa hẹn sẽ mang đến những đoạn rap chất ngất. Ảnh: Riot Games.

Đến nay, những nhóm nhạc của Riot đều đạt được thành công vang dội. Nhóm K/DA (gồm Akali, Kai’Sa, Evelynn và Ahri) dễ dàng công phá các bảng xếp hạng âm nhạc, thậm chí ca khúc Pop// Stars của nhóm nhạc ảo này còn hot hơn cả các bài hát do các nhóm nhạc người thật biểu diễn. Ngoài ra, trước K/DA, Pentakill cũng chiếm được tình cảm người hâm mộ.

Với sự ra mắt của True Damage, các fan đang vô cùng mong chờ màn trình diễn debut cũng như ca khúc Phoenix (trình bày bởi Chrissy Costanza và Cailin Russo) trong trận chung kết diễn ra vào ngày 10/11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm