GAM < JT: GAM Esports đã không thể làm nên kỳ tích tại CKTG 2019

Mạnh Đăng, Theo Sport5 22:58 17/10/2019

Sở hữu hiệu số 1-4, GAM Esports chính thức nói lời chia tay CKTG 2019. Trận đấu tiếp theo giữa hạt giống số 1 VCS và Splyce chỉ mang ý nghĩa thủ tục mà thôi.

Bước vào trận đấu quan trọng trước J Team, GAM Esports lựa chọn những vị tướng thuận tay nhất. Đó là Leesin, Akali và Volibear cho Slay. Đại diện VCS có khả năng snowball mạnh với Tristana xạ thủ.

Trong khi đó, JT cũng có những vị tướng mạnh ở phiên bản hiện tại. Đó là Kai'sa, Renekton và Gragas. FoFo khóa vào Azir để không tỏ ra thua thiệt trước Ryze mạnh theo thời gian.

GAM < JT: GAM Esports đã không thể làm nên kỳ tích tại CKTG 2019 - Ảnh 1.

Phần cấm và chọn. Ảnh: VED.

Ngay từ những phút đầu tiên, Levi đã có pha can thiệp đường giữa hợp lý để đem về chiến công đầu cho Ryze. Nhưng những phút tiếp theo, Levi có quyết định không hợp lý. Anh 2 lần phải nằm xuống khi tiến tới đường trên. Cá sấu trong tay Rest đã chơi quá xuất sắc với liên tiếp là 2 pha 1vs2 và 1vs3.

GAM < JT: GAM Esports đã không thể làm nên kỳ tích tại CKTG 2019 - Ảnh 2.

Rest chơi quá xuất sắc. Ảnh: VED.

2 đội đều chơi đầy chủ động và liên tiếp những điểm hạ gục phải nằm xuống. Dẫu vậy, JTeam vẫn là đội làm tốt hơn với hàng loạt điểm hạ gục cho 2 người chơi chủ lực là Kai'sa và Azir. Lợi thế dần nghiêng về JT với 3 bùa lợi rồng cùng khả năng farm vượt trội ở cả 3 đường.

Nhưng phút 23, GAM tìm kiếm lại cơ hội chiến thắng với pha bắt lẻ thành công Gragas và Azir ở đường trên. Khoảng cách giữa 2 đội lúc này là không đáng kể.

GAM < JT: GAM Esports đã không thể làm nên kỳ tích tại CKTG 2019 - Ảnh 3.

GAM tìm kiếm cơ hội ở phút 23. Ảnh: VED.

Nhưng ngay sau đó, GAM có quyết định sai lầm. Đội hình nhiều sát thương nhưng với việc không có bất kì bùa lợi nào, GAM mất quá nhiều thời gian để ăn Baron. JT tiến tới và có được quét sạch đầu tiên của ván đấu cùng bùa lợi Baron.

GAM < JT: GAM Esports đã không thể làm nên kỳ tích tại CKTG 2019 - Ảnh 4.

GAM tự hủy ở hang Baron.

Khi khoảng cách đã lên tới 10.000 vàng, JT tiến tới đường giữa và kết thúc ván đấu ở phút 27.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm